Nâng mũi trả góp: Tiện lợi nhưng có thực sự tiện lợi?


Cuộc sống hiện đại nên có nhiều hình thức thanh toán mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Đó là bạn mua một cái gì đó và không cần thanh toán một lần, bạn có thể chia nhỏ ra nhiều lần thanh toán, trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay cũng có nhiều cơ sở thẩm mỹ có chế độ nâng mũi trả góp, tuy nhiên biện pháp này có thực sự nên sử dụng, hãy cùng tham khảo bài viết.

Khái niệm nâng mũi chọn trả góp

Nhu cầu đẹp lên của chị em luôn được đặc biệt quan tâm, có một số chị  em chưa may mắn sở hữu một dáng mũi cao nên buộc phải lựa chọn nâng mũi để tìm kiếm khuôn mặt cân đối hài hòa. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi lại không phải nhỏ nên cũng khiến nhiều chị em đau đầu.

"<yoastmark

Nhận thấy được nhu cầu làm đẹp của chị em tăng lên nên nhiều địa chỉ spa đã có những chính sách trả góp, phương pháp này có thể cho phép khách hàng nâng mũi có thể thanh toán trước một phần chi phí nhỏ để phẫu thuật, số tiền còn lại sẽ được trả góp trong các khoảng thời gian như 3, 6, 12 tháng dựa trên nhu cầu và mong muốn của người trả tiền.

Có thể lấy một ví dụ đơn giản cho bạn dễ hình dung: Tổng chi phí nâng mũi của bạn là 30 triệu, với hình thức trả góp, bạn sẽ trả trước 30% số tiền chi phí là khoảng 9 triệu, bạn cần thêm những giấy tờ tùy thân hoặc những giấy tờ cơ sở spa yêu cầu để được trả góp. Sau khi phẫu thuật xong, chi phí còn lại bạn cần trả là 21 triệu, bạn có thể lựa chọn trả số tiền 21 triệu đó trong các khoảng thời gian như 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Tuy nhiên số tiền 21 triệu còn lại trả góp bạn sẽ phải trả thêm lãi, bạn thanh toán trước khi phẫu thuật càng nhiều tiền thì số tiền lãi sẽ ít đi.

Những mặt tích cực và hạn chế của nâng mũi trả góp

Có những mặt tích cực và hạn chế riêng, hãy cùng tham khảo những tiện lợi và những mặt hạn chế khi sử dụng phương pháp này

Mặt tích cực

 • Không cần phải chuẩn bị một số tiền lớn cho cuộc phẫu thuật.
 • Bạn eo hẹp về tài chính vẫn có thể nâng mũi để đẹp hơn
 • Nâng mũi sử dụng trả góp vẫn được sử dụng dịch vụ chất lượng như trả liền một lần, quy trình thực hiện nâng mũi đều giống nhau.

"<yoastmark

Mặt hạn chế

 • Sử dụng nâng mũi trả góp sẽ không được hưởng các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi: Nhiều cơ sở thẩm mỹ không áp dụng các chương trình khuyến mãi hay quà tặng kèm cho những đối tượng nâng mũi bằng biện pháp trả góp.
 • Tổng chi phí thường sẽ cao hơn: Vì trả góp hàng tháng sẽ kèm theo số lãi, chính vì vậy mà nếu tính tổng chi phí thì tổng phí phải trả cho việc phẫu thuật nâng mũi sẽ cao hơn so với mức giá trả tiền một lần.
 • Thủ tục trả góp rườm rà, cần các giấy tờ, chứng từ và các thông tin cá nhân dễ bị tiết lộ. Chưa kể, sẽ có phí phạt nếu như bạn trả chậm hàng tháng trong nhiều ngày.

Những đối tượng sử dụng là

Nâng mũi trả góp được chị em hưởng ứng bởi có điểm tiện lợi, những đối tượng có thể sử dụng hình thức nâng mũi bằng biện pháp trả góp như sau:

Những người mong muốn có mũi cao nhưng eo hẹp về tài chính
Những người mong muốn có mũi cao nhưng eo hẹp về tài chính

+ Những người chưa có khả năng chủ động kinh tế mà khao khát dáng mũi đẹp như học sinh sinh viên…

+ Những người có mong muốn nâng mũi những không quan trọng các chương trình khuyến mãi hoặc không chú trọng chế độ bảo hành ngay sau khi phẫu thuật nâng mũi.

+ Khi bạn có mong muốn nâng mũi nhưng chi phái đang bận cho những dự định khác như mua nhà, mua xe vẫn

Có nên sử dụng biện pháp trả góp không?

Với sự phát triển của hình thức nâng mũi sử dụng biện pháp trả góp, bạn vẫn đang đắn đo không biết có nên lựa chọn việc trả góp để nâng mũi hay không? thì bạn vẫn có thể trả góp nếu như không đủ tiền để thanh toán một lần.

Tận dụng những chương trình ưu đãi để tiết kiệm hơn khi nâng mũi
Tận dụng những chương trình ưu đãi để tiết kiệm hơn khi nâng mũi

Tuy nhiên, những trường hợp có khả năng chi trả trong một lần thì bạn vẫn nên trả tiền một lần để được hưởng những chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ các cơ sở thẩm mỹ.

Tận dụng bí quyết sau đây:

 • Luôn theo dõi và cập nhật những thông tin của cơ sở spa để săn khuyến mãi có cơ hội nâng mũi giá rẻ.
 • Tham gia những hội thảo hoặc các chương trình làm đẹp để nhận được những voucher giảm giá sâu đặc biệt.
 • Xem livestream vào những khung giờ có nhiều ưu đãi để được nhận những mức chi phí nâng mũi giá rẻ hơn.

Bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn về phương pháp nâng mũi trả góp, hãy luôn cân nhắc và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp để tìm kiếm khuôn mặt hài hòa bạn nhé!

Xem thêm

Địa chỉ nâng mũi uy tín – chất lượng – an toàn hàng đầu ở TPHCM

Làm sao để tìm được bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm?

Nâng Mũi Cấu Trúc Giá Bao Nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? Có đắt không? Nên thực hiện ở đâu?

Bật mí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan