Nâng mũi Hàn Quốc


Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc tạo chiếc mũi đẹp như các ngôi sao đình đám được lựa chọn nhiều trong những năm qua. Cùng với tính an toàn cao, thời gian thực hiện nhanh, nâng mũi Hàn Quốc giúp gương mặt ấn tượng tự nhiên như mong muốn.

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân được mọi người quan tâm nhiều hơn. Theo thống kê mới nhất, hơn 80% những trường hợp thẩm mỹ tại Việt Nam đều liên quan đến dịch vụ mũi. Một trong những phương pháp được lựa chọn nhiều nhất đó chính là nâng mũi Hàn Quốc. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt là thu hút nhiều người quan tâm đến vậy?

Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp đón đầu 2020

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phần đông người châu Á sinh ra với cấu trúc mũi thấp, thiếu cân đối. Mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng dáng mũi thấp làm cho gương mặt già hơn, không có nhiều điểm nhấn khi nhìn vào. Thấu hiểu được điều này, nhiều người đã quan tâm và lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để can thiệp và chỉnh sửa.

Có thể nói, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp mũi bằng cách sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi. Với thao tác tỉ mỉ và chính xác của bác sĩ cùng kỹ thuật an toàn, phương pháp này không những nâng cao sóng mũi mà còn góp phần giúp đầu mũi cân đối, lỗ mũi thon gọn và cân đối hơn.

So với những phương hiện có, nâng mũi Hàn Quốc thực hiện theo tiêu chí không xâm lấn, ít can thiệp vào bên trong. Chỉ trong 40 phút thực hiện, dáng mũi sẽ nhanh chóng được cải thiện và có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ nâng cao sóng mũi tự nhiên, không xâm lấn quá nhiều

Những ai nên nâng mũi Hàn Quốc

Làm đẹp mũi là nhu cầu cấp thiết của đông đảo mọi người, nhất là đối với phụ nữ. Nếu bạn đang gặp phải một trong những nỗi lo dưới đây thì hãy áp dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc để thay đổi:

 • Mũi đã đẹp sẵn nhưng thiếu độ cao
 • Cấu trúc mũi thấp tẹt thiếu cân đối
 • Đầu mũi cao và có độ thon gọn nhưng dáng mũi thấp
 • Người mong muốn được nâng cao sóng mũi tự nhiên

Với tất cả những hạn chế trên, nâng mũi Hàn Quốc sẽ can thiệp và chỉnh sửa để có được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Khám phá những ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Mặc dù xuất hiện đã lâu nhưng nâng mũi Hàn Quốc vẫn giữ được “sức hút lớn” đối với đông đảo khách hàng làm đẹp trong và ngoài nước. Phương pháp này chưa bao giờ hết hot bởi nó cùng lúc đem đến nhiều những ưu điểm khác nhau, đảm bảo sự hài lòng của phần đông khách hàng.

Nhắc đến nâng mũi Hàn Quốc, chúng ta nghĩ ngay đến những ưu điểm đáng ngờ như:

 • Thực hiện nhẹ nhàng, chỉ trong 40 phút hoàn thiện dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn xu hướng Hàn Quốc
 • Khắc phục nhanh những hạn chế kém duyên về chiếc mũi thấp
 • Hạn chế can thiệp vào trong mũi, bác sĩ chỉ rạch đường mổ nhỏ, đưa chất liệu sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi tự nhiên.

Điểm danh những ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc

 • Sụn nâng mũi có độ tương thích cao khi làm đẹp, cam kết không có ảnh hưởng hoặc biến chứng
 • Hạn chế xâm lấn với quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không có đau đớn quá nhiều
 • Thời gian lành thương sau nâng mũi nhanh, chỉ cần 5 – 7 ngày
 • Tôn tạo dáng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp với hiệu quả duy trì lâu dài
 • Cam kết không có biến chứng xấu

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Mặc dù được đánh giá là phương pháp làm đẹp đơn giản với thời gian thực hiện nhanh. Thế nhưng, nâng mũi Hàn Quốc hay bất cứ ca thẩm mỹ nào khác cũng cần được tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn. Khi đó, tín đồ làm đẹp cần tuân thủ những hướng dẫn theo các bước khác nhau như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, xem xét khuyết điểm của từng dáng mũi và đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi làm đẹp, khách hàng cần thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe. Nếu đủ điều kiện, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Sau khi gây tê, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách mũi bằng cách rạch đường mổ nhỏ ở cánh mũi. Từ đó, tiến hành đưa sụn nhân tạo vào trong để nâng cao sóng mũi, từ đó khắc phục tình trạng mũi thấp, không cân đối. Kết thúc quá trình làm đẹp, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thực hiện đúng quy trình nâng mũi sẽ có được kết quả như mong đợi

Bước 4: Nghỉ ngơi, khách hàng có thể ra về trong ngày

Bước 5: Tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc thực hiện an toàn, khép kín sẽ đem đến hiệu quả cao. Trong quá trình làm đẹp, quý khách hàng cần chú ý tìm kiếm những địa điểm uy tín, lựa chọn nơi có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để nâng mũi Hàn Quốc an toàn, đem lại dáng mũi đẹp nhất.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực về nâng mũi Hàn Quốc được cập nhật trong bài viết, quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn làm đẹp phù hợp và nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài ấn tượng nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan