Nâng mũi cấu trúc


Tôn tạo dáng mũi bằng nâng mũi cấu trúc giúp mọi người có được vẻ đẹp tự nhiên, tính an toàn cao cùng nhiều ưu điểm lớn. Cùng khám phá những khác biệt của phương pháp này qua bài viết

Mũi được đánh giá là “ông vua trên gương mặt”, thể hiện được sự tinh tế, ấn tượng và có sức hút với mỗi người. Nếu chẳng may sở hữu dáng mũi thấp với nhiều khuyết điểm, chúng ta cần lựa chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc để thay đổi mọi hạn chế kém duyên. Đây là một trong những lựa chọn an toàn đem đến nhiều ưu điểm khác biệt cho người thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc – Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú

Xưa nay, tiêu chuẩn của vẻ đẹp mũi đều được đánh giá trên độ cao. Theo thời gian và sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, dáng mũi đẹp cần có sự hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt, tạo nên những điểm nhấn khác biệt. Chính vì điều này, phương pháp nâng mũi cấu trúc đã ra đời

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Là xu hướng làm đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chỉnh sửa, tái lập toàn bộ cấu trúc mũi bằng việc can thiệp sụn tự thân và sụn sinh học trong cùng một lần thực hiện. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc can thiệp mũi cấu trúc vừa đảm bảo tính an toàn, vừa giúp dáng mũi đẹp và có sự cân đối chung với gương mặt.

Để can thiệp,bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách cấu trúc mũi. Phương pháp này chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo có độ an toàn và kiểm định chặt chẽ, phần sóng mũi được bao bọc bằng sụn tự thân (sụn tai). Phần khung xương, mũi gồ, cánh mũi rộng sẽ được chỉnh sửa toàn diện chỉ trong mộ lần thực hiện. Sau khi ứng dụng nâng mũi cấu trúc, dáng mũi có được hình chữ S uốn lượn, cấu trúc mặt cân đối và tự nhiên.

Mô phỏng quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc

Những ai nên nâng mũi cấu trúc?

So với những phương pháp nâng mũi cũ, công nghệ cấu trúc giúp thay đổi toàn diện những hạn chế kém duyên, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như:

 • Người có dáng mũi ngắn, hếch, nhiều khuyết điểm
 • Những ai có dáng mũi thấp thiếu cân đối
 • Trường hợp mũi hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng
 • Người khát khao có dáng mũi đẹp tự nhiên với gương mặt
 • Những ai muốn làm đẹp mũi bằng công nghệ an toàn và hiện đại.

Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm như thế nào?

Hàng loạt tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước đều quan tâm và lựa chọn nâng mũi cấu trúc để thay đổi các hạn chế kém duyên trên gương mặt. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm khác biệt

Tái cấu trúc toàn diện dáng mũi

Như đã nói, nâng mũi bằng phương pháp cấu trúc có tác dụng chỉnh sửa, tái cấu trúc toàn diện dáng mũi kém duyên chỉ với một lần làm đẹp. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách,

Khắc phục dáng mũi hỏng

Có nhiều trường hợp gặp khuyết điểm về dáng mũi hỏng và không thể khắc phục như mong đợi. Thế nhưng sự xuất hiện của nâng mũi cấu trúc có thể tái lập, chỉnh sửa, khắc phục những dáng mũi hỏng và biến chứng sẽ giúp cho mọi người hoàn toàn yên tâm. Kỹ thuật này chỉnh sửa mũi mới tự nhiên với đường nét thanh tú nhất.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thực hiện an toàn, khắc phục nhiều khuyết điểm kém duyên

An toàn cao: Nhờ sử dụng sụn chất lượng cùng quy trình thực hiện an toàn, nâng mũi cấu trúc mặc dù bóc tách vào bên trong nhưng cam kết đem đến chiếc mũi đẹp và không có bất cứ biến chứng hoặc ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên

Khắc phục toàn diện hạn chế của các công nghệ cũ, nâng mũi cấu trúc chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên và toàn diện. Nhờ can thiệp toàn diện những hạn chế kém duyên về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi nên khách hàng thực hiện có được chiếc mũi hoàn thiện với đường nét cân đối. Mũi cấu trúc sau khi làm xong có đầu mũi hạt chanh, sóng mũi hình chữ S cân đối, tạo nên vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ

Cam kết hiệu quả trọn đời

Phẫu thuật mũi bằng phương pháp cấu trúc không những an toàn mà còn được cam kết hiệu quả trọn đời. Một lần áp dụng, bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú lâu dài vì kỹ thuật an toàn, sụn sử dụng trong nâng mũi chất lượng.

Phẫu thuật mũi cấu trúc bao lâu thì lành?

Bên cạnh việc quan tâm về công nghệ, tay nghề bác sĩ thì thời gian lành thương sau nâng mũi cũng được nhiều người chú ý. Vậy nâng mũi xong bao lâu thì lành thương và ổn định.

Theo chia sẻ từ nhiều chuyên gia, mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích cao. Cùng với kỹ thuật bóc tách an toàn, quá trình xử lý hiệu quả và tinh tế của các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp cho dáng mũi hồi phục nhanh.

Dáng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên và thanh thoát

Thông thường, sau 7 – 10 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu lành thương và ổn định. Lúc này, bạn cần thực hiện những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn như:

+ Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi

+ Vệ sinh mũi theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa

+ Kiêng những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò

+ Hạn chế chơi thể thao và tác động mạnh vào vết thương

+ Tăng cường uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây

+ Tái khám, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Có thể thấy, nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp hiện đại góp phần tôn tạo dáng mũi cân đối tự nhiên như mong muốn. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp cho mọi người có thêm nhiều kiến thức và sớm đưa ra lựa chọn nâng mũi cấu trúc phù hợp.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan