Nâng mũi sụn sườn


Nâng mũi sụn sườn có phức tạp không? Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn có đau hay nguy hiểm không? Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn là gì? Các thắc mắc về dịch vụ nâng mũi cao cấp này sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết này !!!

Nâng mũi sụn sườn vì sao được xếp hạng hàng đầu xét về mức độ phức tạp so với các phương pháp nâng mũi khác sẽ được bật mí từ A đến Z. Thông qua những thông tin này, bạn sẽ có được câu trả lời vì sao thời gian nâng mũi sụn sườn thường lâu hơn các phương pháp khác cũng như chi phí của dịch vụ này trên thị trường cao hơn và có sự lựa chọn phù hợp giúp cải thiện dáng mũi hiệu quả.

Nâng mũi sụn sườn kỹ thuật như thế nào?

Để tiến hành nâng mũi sụn sườn, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật chiết tách sụn sườn thông qua một đường rạch nhỏ dài từ 2 – 3 cm ở vị trí ngay phía dưới bầu ngực để vết cắt thẩm mỹ và không lộ sẹo về sau.

Hình 1: Sụn sườn là giải pháp thay thế cho sụn sinh học trong nâng mũi

Phần sụn sườn đã được lấy ra khỏi cơ thể sẽ được chỉnh hình với tay nghề cắt gọt tinh tế của bác sĩ theo tỉ lệ phù hợp với tình trạng mũi của khách hàng. Sụn sườn có vai trò chính là nâng cao phần sống mũi, thay thế hoàn toàn sụn sinh học so với các kỹ thuật thấp hơn. Với đặc tính là sụn mềm, có độ cong tự nhiên nên phương pháp này thích hợp với các trường hợp tái cấu trúc mũi, chỉnh hình toàn diện: đầu mũi, sống mũi cũng như giúp chóp mũi cao bay tự nhiên, an toàn.

Ưu điểm khi nâng mũi sụn sườn

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên kỹ thuật phức tạp như nâng mũi sụn sườn thì rất ít nơi áp dụng vì đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn. Cụ thể các ưu điểm thể hiện qua những tiêu chí sau:

 • Chất liệu sụn nâng mũi có độ tương thích cao

Sụn sườn là giải pháp thay thế toàn bộ sụn sinh học, đem đến sự an tâm tối đa về khả năng thích nghi với cơ địa của khách hàng, hạn chế các vấn đề đào thải, kích ứng. Nếu trước đây, sụn sinh học để nâng cao sống mũi vẫn còn tồn tại nguy cơ lộ sống, bóng đỏ đầu mũi hoặc gây khó chịu vùng da mũi thì nay sụn sườn được sử dụng tối ưu với mức độ hồi phục nhanh, tự nhiên nhất.

 • Hiệu quả làm đẹp ổn định, lâu bền

Đối với các ca nâng mũi sụn sườn, bác sĩ thẩm mỹ có thể bảo đảm mũi sau hồi phục có thể lắc, vặn nhẹ nhàng, giảm thiểu các biến chứng do ngoại lực tác động ngoài ý muốn. Dáng mũi được tạo hình từ sụn sườn thường khuôn dáng rất tự nhiên với hiệu quả làm đẹp ổn định, lâu dài và không lộ vết tích thẩm mỹ.

Hình 2: Nâng mũi sụn sườn tạo dáng mũi tự nhiên và bền đẹp

 • Không lo lắng về biến chứng

Sụn sườn được ví như “vốn tự có” của mỗi người nên khi sử dụng kết hợp với sụn tai để tạo dáng mũi thì hầu như đã giải quyết được bài toán khó về tâm lý lo sợ biến chứng sau nâng mũi của đa số khách hàng. Bên cạnh đó, với chất liệu sụn nâng mũi hoàn toàn tự thân như trên, nên các phần sụn được cấy ghép sẽ nhanh chóng tái sinh và phát triển để hòa hợp thành một khối thống nhất giúp mũi nhanh định hình, lên khuôn dáng chuẩn so với yêu cầu từ quý khách hàng.

Nâng mũi sụn sườn phù hợp cho đối tượng nào?

Nâng mũi sụn sườn luôn là dịch vụ được nhiều chuyên gia thẩm mỹ mũi khuyến khích quý khách hàng thực hiện. Dịch vụ này thường phổ biến với các khách hàng đang gặp phải tình trạng như:

 • Mũi có cấu trúc phức tạp tự nhiên: xương mũi to bè, mũi gồ, mũi thấp gãy.
 • Mũi hỏng sửa lại: mũi hỏng do va chạm ngoại lực, mũi biến dạng do thẩm mỹ hỏng, biến chứng sau nâng mũi,…
 • Mũi có cấu trúc đơn giản nhưng cơ địa dễ kích ứng: sụn sườn là lựa chọn thích hợp cho bạn khi muốn sở hữu dáng mũi đẹp nhưng lo ngại về các vấn đề phát sinh.

Hình 3: Nâng mũi sụn sườn phù hợp cho mọi dáng mũi từ đơn giản đến phức tạp

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở nâng mũi sụn sườn uy tín

Như đã chia sẻ, nâng mũi sụn sườn đòi hỏi cao về kỹ thuật tiến hành cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện, các yêu cầu về cơ sở vật chất, tiêu chuẩn vô trùng của phòng phẫu thuật…Do đó cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau để tìm đúng nơi, nâng mũi đúng bác sĩ nhằm sở hữu kết quả nâng mũi như ý nhất.

 • Cơ sở nâng mũi phải đảm bảo quy trình nâng mũi như:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết để xác định tình trạng khách hàng.

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi, tỉ lệ mũi mới sẽ tiến hành để xác định phần sụn sườn tương ứng.

Bước 4: Thực hiện chiết tách sụn sườn tự thân và tiến hành tiểu phẫu nâng mũi.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 • Cơ sở vật chất hiện đại: bảo đảm phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng do Bộ Y Tế quy định, cũng như hệ thống đèn chiếu sáng, máy móc thiết bị theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ.

Hình 4: Cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín để tránh các biến chứng

 • Các chế độ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng minh bạch: cần có cam kết về hiệu quả dịch vụ giữa cơ sở thẩm mỹ và khách hàng để yên tâm hơn khi thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Tóm lại, nâng mũi sụn sườn là một trong những đề xuất dịch vụ cao cấp mà quý khách hàng có thể cân nhắc khi đã và đang có dự định thẩm mỹ mũi, cải thiện diện mạo. Bài viết trên chỉ mang tính tham khảo tổng quan bề dịch vụ này, nếu bạn còn có những thắc mắc khác thì có thể liên hệ ngay để được giải đáp nhanh chóng và cụ thể hơn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan