Làm sao để tìm được bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm?


Để tìm kiếm một dáng mũi hoàn hảo giúp khuôn mặt cân đối hài hòa đã không còn là chuyện quá khó khi mà công nghệ hiện đại ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để có được dáng mũi hoàn hảo không những cần thực hiện bởi công nghệ hiện đại mà vai trò của bác sĩ thực hiện vô cùng quan trọng. Hãy cùng đi tìm bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Tại sao cần chú trọng lựa chọn bác sĩ nâng mũi?

Nâng mũi để làm đẹp là câu chuyện đã không còn quá xa lạ, người Việt Nam chúng ta đa phần đều có dáng mũi tẹt, khi du nhập cùng với văn hóa từ phương Tây thì đất nước chúng ta lại có một chuẩn mực mới về cái đẹp.

Bác sĩ phẫu thuật rất quan trọng trong việc tìm kiếm dáng mũi hoàn hảo
Bác sĩ phẫu thuật rất quan trọng trong việc tìm kiếm dáng mũi hoàn hảo

Nhiều người với mong muốn sở hữu dáng mũi cao giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn nên đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi để cải thiện, tuy nhiên để có được dáng mũi cao cân đối và hài hòa, trông đẹp tự nhiên và tôn lên những đường nét của khuôn mặt thì lại cần dựa vào nhiều yếu tố:

  • Thực hiện nâng mũi để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài cần phải đảm bảo được những yếu tố công nghệ hiện đại và kỹ thuật thực hiện.
  • Làm đẹp phải nên luôn đi cùng với an toàn, một dáng mũi đẹp phải đảm bảo được an toàn lâu dài về sau chứ không phải chỉ đẹp nhất thời và sau này để lại những rủi ro, biến chứng có hại.
  • Một chiếc mũi đẹp không chỉ đơn thuần là mũi cao, mà chiếc mũi còn có sự hài hòa cân đối với tổng thể khuôn mặt, phải có sự liên quan mật thiết và kết nối với những bộ phận khác, nếu không chiếc mũi sẽ rời rạc và kém đi sự sang trọng.
Dáng mũi đẹp không chỉ cao mà còn phải cân đối và hài hòa với tổng thể
Dáng mũi đẹp không chỉ cao mà còn phải cân đối và hài hòa với tổng thể

Tất cả những yếu tố trên đây cần phải có một bác sĩ thực hiện phẫu thuật có tay nghề kỹ thuật cao, khéo léo trong cách thực hiện thao tác và quan trọng có đôi mắt thẩm mỹ để lựa chọn cho mỗi người một dáng mũi phù hợp.

Nếu như thực hiện nâng mũi bởi những bác sĩ có tay nghề kém, thực hiện không đúng kỹ thuật cũng như quy trình không những không giúp bạn thay đổi diện mạo đẹp hơn, mà còn có những nguy cơ gây ra những biến chứng nguy hiểm có thể gây hại cho sức khỏe, hoặc mũi bị nhiễm trùng, bị lệch sóng, cong….

Chính bởi những điều đó, trước khi thực hiện nâng mũi bạn cần phải tìm hiểu kỹ cho mình một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM để nhanh chóng sở hữu cho mình dáng mũi như mong muốn.

Lựa chọn bác sĩ thực hiện nâng mũi cần lưu ý những điều gì?

Một bác sĩ giỏi cần phải hội tụ nhiều yếu tố với nhau.Để tìm kiếm cho mình một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM bạn nên cân nhắc kỹ những yếu tố sau đây:

Nên lựa chọn bác sĩ có giấy phép hành nghề

Một bác sĩ điều đầu tiên là cần phải được cung cấp giấy phép hành nghề của Bộ Y tế là một trong những yêu cầu tối thiểu, trong giấy phép phải chúng minh được bác sĩ có trải qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ về ngành thẩm mỹ nâng mũi bài bản, như vậy thì bạn sẽ đảm bảo được tính uy tín cũng như chuyên môn của bác sĩ.

Bác sĩ được đào tạo bài bản về quy trình thẩm mỹ

Theo nội dung này thì người bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM cần phải được trải qua quá trình đào tạo về thẩm mỹ nâng mũi, có kiến thức vững vàng trong lĩnh vực tạo hình, phẫu thuật mũi để đảm bảo an toàn cho quy trình nâng mũi, đạt kết quả hoàn hảo nhất mà không để lại biến chứng nguy hiểm.

Cần thực hiện đúng quy trình để tránh xảy ra biến chứng
Cần thực hiện đúng quy trình để tránh xảy ra biến chứng

Nên tìm hiểu những bác sĩ đã có quá trình du nhập kiến thức thẩm mỹ từ nước ngoài

Thời đại công nghệ phát triển, kinh tế phát triển chính vì vậy mà những xu hướng làm đẹp cũng liên tục được cập nhật và đổi mới, chính vì vậy, bạn nên lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM có quá trình liên tục học tập và học hỏi xu hướng thẩm mỹ mới nói chung và xu hướng nâng mũi nói riêng để có thể tư vấn cho bạn được những dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của mỗi người.

Có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nâng mũi

Đối với những ngành như phẫu thuật thẩm mỹ thì bác sĩ càng có nhiều kinh nghiệm thực tế thì sẽ càng có nhiều phần trăm cho bạn một dáng mũi ưng ý. Nên tìm hiểu những bác sĩ thực hiện có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành nâng mũi, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi trước đó để đảm bảo đươc dáng mũi như ý muốn.

Yêu nghề và tâm huyết với nghề

Điều quan trọng nhất là đam mê và tâm huyết với nghề, thực sự muốn mang lại những sắc đẹp hoàn hảo cho chị em thì mới là một bác sĩ uy tín, những bác sĩ có tâm với nghề sẽ luôn tận tụy và mang đến cho chị em những sự tư vấn cũng như chăm sóc tốt nhất.

Bác sĩ nâng mũi được đánh giá cao trong nâng mũi thẩm mỹ tại tphcm

Hiện nay ngành công nghệ thẩm mỹ, nhất là phẫu thuật nâng mũi rất phát triển, chính vì vậy có rất nhiều thẩm mỹ viện mọc lên và cũng có nhiều bác sĩ, tuy nhiên để tìm kiếm cho mình một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM thì không phải điều đơn giản.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là người đã mang lại sự hài lòng khi thay đổi diện mạo cho hàng trăm khách hàng với nhiều mục đích làm đẹp khác nhau. Những người khi đến gặp bác sĩ Khoa đều sở hữu những khuyết điểm trên gương mặt nhưng những lần sau đến thì mang đến sự biết ơn vì đã giúp mang lại diện mạo mới tươi tắn, trẻ đẹp hơn cho chị em.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, có những thời gian dài học tập ở quốc gia Pháp, vừa là giảng viên của những buổi đào tạo công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ của thế giới. Mới đây BS. Khoa đã được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 13 vào năm 2019 cho những người có đóng góp to lớn trong sự phát triển của nền y học nước nhà.

Ngoài những kỹ thuật nâng mũi thuần thục và điêu luyện, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ BS. Nguyễn Kim Khoa có thể nhanh chóng đánh giá tình trạng khuyết điểm trên khuôn mặt của mỗi người và từ đó đưa ra những giải pháp nâng mũi phù hợp nhất và an toàn nhất, tìm kiếm một diện mạo hoàn hảo cho mọi người.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được nâng mũi bởi sự thực hiện của BS. Khoa, lựa chọn trao diện mạo cho BS. Nguyễn Kim Khoa là một sự lựa chọn đúng đắn.

Nếu như bạn vẫn chưa cảm thấy tin tưởng vào tay nghề của BS. Nguyễn Kim Khoa, bạn có thể đến tại Seoul Center để được xem những hình ảnh các khách hàng đã được trải qua những ca nâng mũi của BS. Khoa, từ đó có niềm tin và sự tự tin hơn trong quá trình tìm kiếm lại diện mạo của chính mình.

Hy vọng với những nội dung mà bài viết đã chia sẻ, bạn có thể tìm cho mình được một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM để mau chóng thay đổi diện mạo và tìm kiếm được dáng mũi cao, cân đối như mong muốn để tự tin hơn trong cuộc sống bạn nhé!.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan