Nâng mũi bán cấu trúc


Tôn tạo dáng mũi đẹp bằng nâng mũi bán cấu trúc an toàn được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Phương pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không, cùng tham khảo những thông tin của bài viết.

Mũi được xem là bộ phận quan trọng tạo nên sắc diện và điểm nhấn cho gương mặt. Sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú chính là khát khao của nhiều người. Với những ai đang lo âu về dáng mũi xấu kém duyên, nâng mũi bán cấu trúc là lựa chọn phù hợp. Nhờ ưu điểm về tính an toàn, khắc phục được nhiều hạn chế kém duyên, nâng mũi bán cấu trúc bỗng trở thành xu hướng làm đẹp mới cho chị em.

Nâng mũi bán cấu trúc là xu hướng làm đẹp an toàn, hiện đại

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp can thiệp vào một phần của cấu trúc dáng mũi. Thay bằng chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm, phương pháp này có tác dụng chỉnh sửa một hoặc một số hạn chế về đầu mũi, cánh mũi.. Mục đích cốt lõi của công nghệ này là mang đến dáng mũi cân đối với đường nét tự nhiên và thanh thoát.

Tùy theo từng khuyết điểm của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và áp dụng công nghệ bán cấu trúc phù hợp. Vì chỉ chỉnh sửa một hoặc một phần khuyết điểm kém duyên nên công nghệ này có tính an toàn, hiệu quả, hạn chế xâm lấn và không xuất hiện quá nhiều đau đớn.

Ngay sau khi áp dụng, khách hàng sẽ cảm thấy những thay đổi khác biệt về hình dáng, cấu trúc mũi. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài tự tin với dáng mũi đẹp như mong đợi.

Những ai nên nâng mũi bán cấu trúc

Ít ai biết rằng, vì chỉ chỉnh sửa một hoặc một phần khuyết điểm nên nâng mũi bán cấu trúc khá kén khách hàng, chỉ dành cho những trường hợp cụ thể như:

 • Người có cấu trúc mũi tương đối nhưng cần chỉnh sửa khuyết điểm nhỏ
 • Những ai có đầu mui to, cánh mũi rộng
 • Người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên
 • Những ai khát khao có nhu cầu làm đẹp mũi an toàn

Tại sao nên nâng mũi bán cấu trúc?

Như chúng ta đã biết, nâng mũi bán cấu trúc là xu hướng làm đẹp hiện đại dành cho những ai đang có nhu cầu chỉnh sửa một hoặc ít khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi. Theo nguyên tắc, phương pháp này không xâm lấn quá nhiều, không tác động quá sâu, không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cận cảnh tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp khi nâng mũi bán cấu trúc

Bác sĩ thực hiện chỉ cần tác động vào hạn chế còn tồn tại của dáng mũi, xem xét cấu trúc mũi và từ đó can thiệp cho hiệu quả. Thông thường, phương pháp này đem đến tính an toàn cao, sử dụng kỹ thuật hiện đại để can thiệp chính xác từng khuyết điểm

Sở dĩ khách hàng nên nâng mũi bán cấu trúc vì đây là công nghệ làm đẹp có thể xóa bỏ những hạn chế khác nhau về cấu trúc mũi. Bằng việc thực hiện an toàn, tuân thủ đúng quy trình khép kín, mọi người sẽ được định hình dáng mũi nhanh với kết quả duy trì lâu dài.

Một điểm khác biệt lớn của phương pháp này chính là quá trình thực hiện tương đối nhanh chóng. Chỉ trong 60 phút can thiệp, bác sĩ sẽ chỉnh hình và làm đẹp mũi theo đúng mong muốn của mỗi người.

Lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc chính là quyết định đúng đắn cho những ai đang lo âu về dáng mũi kém duyên và khát khao được định hình mũi tự nhiên, đường nét cân đối với cấu trúc của gương mặt.

Nâng mũi bán cấu trúc có đau không?

Thông thường, lo lắng chung của hầu hết các khách hàng là vấn đề đau đớn và biến chứng sau khi làm đẹp. Bởi thực tế, có rất nhiều chị em khát khao được thẩm mỹ mũi. Thế nhưng, họ vẫn còn e dè và không biết làm xong có đau và ảnh hưởng nhiều không.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bán cấu trúc không có đau đớn quá nhiều. Bản chất của kỹ thuật này chỉ can thiệp những khuyết điểm đầu mũi, cánh mũi…Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ hỗ trợ gây tê cho khách hàng. Lúc này quá trình làm đẹp sẽ diễn ra nhanh, mọi người không có cảm giác đau đớn nhiều.

Ngay sau khi làm đẹp, dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình về những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái, không đau đớn quá nhiều.

Chú ý đến những cách chăm sóc đúng cách sau thẩm mỹ mũi

Để hỗ trợ lành thương sau khi nâng mũi bán cấu trúc, mỗi người cần quan tâm và thực hiện theo đúng những bí quyết chăm sóc an toàn như:

 • Không chạm vào dáng mũi và tác động ngoại lực khi mới nâng
 • Vệ sinh đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
 • Chú ý chế độ ăn uống khoa học: không sử dụng thực phẩm kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống
 • Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi vì sẽ tác động đến quá trình hồi phục
 • Hạn chế cho nước tiếp xúc vào dáng mũi khi vừa nâng
 • Uống thuốc, tái khám đúng hướng dẫn từ bác sĩ

Có thể thấy, nâng mũi bán cấu trúc là công nghệ làm đẹp hiện đại có tính an toàn và hiệu quả cao. Nếu bạn đang lo âu về những hạn chế của chiếc mũi xấu, hãy tìm kiếm những địa chỉ uy tín để áp dụng nâng mũi cấu trúc an toàn như mong đợi.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan