Mũi lệch có bị gì không? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả


Sở hữu dáng mũi cao thanh thoát với đường nét tự nhiên chính là khát khao của mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Thế nhưng vì những tác động của thẩm mỹ hoặc bẩm sinh, nhiều chị em đối diện với dáng mũi lệch kém duyên. Vậy mũi lệch có bị gì không? Làm thế nào để khắc phục trường hợp này, xem ngay chia sẻ dưới đây.

Mũi lệch có bị gì không? Có tác động xấu đến sức khỏe không?
Mũi lệch có bị gì không? Có tác động xấu đến sức khỏe không?

Dấu hiệu cho thấy dáng mũi bị lệch

Mũi lệch chính là dấu hiệu sóng mũi bị lệch vách ngăn sang một bên. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là bẩm sinh hoặc ảnh hưởng của tai nạn khiến vách ngăn lệch, hỏng.

Mũi lệch thường sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau như xương mũi vẹo, vách ngăn lệch, lệch sống mũi.

Mặc dù không có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hiện tượng mũi lệch chính là nỗi ám ảnh và lo lắng của nhiều người. Theo đó, chúng ta cần phải xem xét đúng nguyên nhân và từ đó đưa ra phương pháp xử đúng đắn.

Bẩm sinh: Đây là nguyên nhân chủ yếu xuất hiện dấu hiệu mũi lệch lạc. Thường sẽ bị ảnh hưởng bởi sụn vách ngăn bẩm sinh lệch khiến cho phần trụ mũi nghiêng, thân mũi cong kém sắc. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn trong hô hấp, sinh hoạt.

Mũi lệch do thẩm mỹ sai cách: Đây được xem là một trong những tình trạng dễ gặp phải nhất sau thẩm mỹ, trong quá trình nâng mũi, bác sĩ tiến hành độn sống mũi không được chắc chắn, kỹ thuật tác động kém an toàn dẫn đến tình trạng bị lệch. Hoặc trong quá trình chăm sóc không cẩn thận để bị va đập, khiến mũi nghiêng và ảnh hưởng xấu.

Mũi lệch bắt nguồn từ những nguyên nhân và ảnh hưởng khác nhauMũi lệch bắt nguồn từ những nguyên nhân và ảnh hưởng khác nhau
Mũi lệch bắt nguồn từ những nguyên nhân và ảnh hưởng khác nhau

Gặp những tai nạn không mong muốn: Lệch vách ngăn mũi có thể xuất hiện trong những trường hợp chơi thể thao, lao động và sinh hoạt. Điều này khiến cho dáng mũi bị ảnh hưởng và có những tác động nhất định gây nên những khuyết điểm lớn.

Mặc dù có bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi nữa, dáng mũi lệch và xuất hiện các biến chứng xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, khiến những người trong cuộc cảm thấy lo âu và hoang mang. Do đó, để nhanh chóng cải thiện những điều này, cần sớm lựa chọn các phương pháp thay đổi nhanh nhất.

Mũi lệch có bị gì không?

Được đánh giá là “ông vua trên gương mặt”, dáng mũi không những thể hiện được thần thái mà còn chiếm vị trí quan trọng tạo nên sự ấn tượng. Thế nhưng, với những người xuất hiện dáng mũi lệch lại có những nỗi lo và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống:

  • Khiến gương mặt kém duyên và thiếu ấn tượng
  • Mũi lệch ảnh hưởng đến tướng số, khiến người gặp phải kém may mắn và không được suôn sẻ
  • Làm cho gương mặt không cân xứng, thiếu thẩm mỹ
  • Người trong cuộc tự ti, mặc cảm, xuất hiện những lo lắng

Với những trường hợp mũi lệch do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng sẽ đi kèm với tình trạng sưng đau và có những dấu hiệu kém duyên. Để nhanh chóng cải thiện những điều này, chúng ta cần tìm ra phương pháp can thiệp hiệu quả nhất.

Địa chỉ sửa mũi lệch an toàn tại TP.HCM

Chỉnh sửa dáng mũi lệch với khuyết điểm kém duyên chính là mục tiêu lớn của nhiều người. Đối với những trường hợp này, điều quan trọng nhất của khách hàng chính là lựa chọn cho mình những địa chỉ tin cậy, xem xét đúng và đủ các khuyết điểm, sau đó áp dụng công nghệ thích hợp nhất.

Seoul Center có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm tái phẫu thuật mũi an toàn
Seoul Center có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm tái phẫu thuật mũi an toàn

Để cải thiện tình trạng mũi lệch lạc, quý khách hàng cần lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây chính là nơi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi hiện đại, cũng là địa chỉ chuyên xử lý những ca khó và phức tạp.

Với những dáng mũi nhiều khuyết điểm, cấu trúc mũi lệch lạc xuất hiện những ảnh hưởng, bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm của Seoul Center trực tiếp thăm khám, xem xét từng trường hợp. Dựa theo mong muốn cũng như khát khao của khách hàng, ca thẩm mỹ tái phẫu thuật mũi lệch sẽ được thực hiện.

Tại Seoul Center, yếu tố để làm nên thành công của những ca thẩm mỹ mũi chính là có hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, máy móc và công nghệ tân tiến. Tất cả những ca mũi lệch khó và phức tạp sẽ nhanh chóng được can thiệp, khắc phục hoàn toàn để chị em sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi.

Với những trường hợp mũi lệch, bác sĩ chuyên khoa bóc tách dáng mũi, xử lý phần sụn bên trong sau đó cân chỉnh xương mũi cân đối. Từ đó, bác sĩ tiến hành can thiệp hiệu quả để hạn chế những khuyết điểm còn hạn chế  còn lại, tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên không còn khuyết điểm.

Mũi lệch cần can thiệp và chỉnh sửa cho hiệu quả
Mũi lệch cần can thiệp và chỉnh sửa cho hiệu quả

Thẩm mỹ mũi tại Seoul Center không những có quy trình chuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm mà còn nhận được chế độ bảo hành và những quyền lợi thiết thực. Đây chính là ưu điểm lớn mà chúng ta có thể an tâm khi thực hiện.

Với những thắc mắc của khách hàng về mũi lệch có bị gì không, Seoul Center đã có những chia sẻ thiết thực. Hy vọng mọi người sẽ tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:

7 cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà cho chị em

Những app chỉnh mũi cao được bạn trẻ ưa chuộng hiện nay

Nắn lại sống mũi bị lệch tại nhà có được không?

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch như thế nào?

Vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không?

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan