[Mách nhỏ]: Cách làm mũi cao tự nhiên cho chị em


Việc sở hữu một chiếc mũi tẹt khiến cho chị em mất đi sự tự tin và ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp tự nhiên để khắc phục nhược điểm đó.  Vậy làm sao để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp? Hôm nay Seoul Spa sẽ mách nhỏ bạn cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản, mời bạn cùng tham khảo.

Cách làm mũi cao tự nhiên dễ thực hiện tại nhà

Việc sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, thanh thoát là ước mơ của rất nhiều người. Bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào để được xinh đẹp mỗi ngày bằng cách thực hiện các cách sau:

Bài tập bằng tay hàng ngày

Thực hiện phương pháp này, bạn cần phải dùng lực của các ngón tay, tác động đến mũi để giúp cải thiện dáng mũi một cách tốt nhất.

Bài tập bằng tay đơn giản mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Bài tập bằng tay đơn giản mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Đông tác thứ nhất

Dùng ngón tay trỏ của bàn tay không thuận đẩy nhẹ nhàng phần đầu mũi lên cao. Giữ nguyên động tác này khoảng 5 giây và tiến hành lặp lại nhiều lần.

Động tác thứ hai

Tiếp theo, bạn sử dụng những ngón tay của bàn tay thuận vuốt nhẹ nhàng và từ từ nâng phần sống mũi lên cao.

Đông tác thứ ba

Thực hiện vừa vuốt mũi và kéo dọc sống mũi lên cao một cách chậm chập. Sau đó thực hiện vuốt mũi theo dáng chữ S để định hình thành S Line cho mũi. Đây cũng được xem là một bài tập mang lại hiệu quả cao bạn nên thực hiện hàng ngày. Bạn chỉ cần dành ra khoảng 20 đến 30 phút, kết quả nhận lại chắt chắn sẽ kheiens bạn hài lòng.

Học cách trang điểm

Trang điểm cũng được xem là một trong những cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản. Bạn có thể thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng để giúp che đi những khuyết điểm về mũi của mình như sau:

 • Trước tiên bạn cần chuẩn bị sẵn kem hoặc phấn highlight.
 • Sau bước dặm kem lót và kem nền, bạn tiến hành tạo khối cho khuôn mặt.
 • Sử dụng highlight tối màu kẻ một đường nhỏ dọc theo 2 bên sống mũi. Tán đều nhẹ nhàng sang bên bên cánh mũi.
 • Bước tiếp theo sử dụng highlight sáng màu hơn tạo vùng chữ T nổi bật theo phần sống mũi và vùng trán trên mũi.
 • Cuối cùng, bạn dùng phấn phủ tán nhẹ lên khắp mặt để tạo khuôn mặt trông tự nhiên nhất.

Đây là cách làm đánh lừa thị giác khiến cho chiếc mũi của bạn trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên đây không phải là cách lâu dài và đòi hỏi bạn cần có một kỹ thuật trang điểm tốt.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng phương pháp  phẫu thuật thẩm mỹ

Đây được xem là một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp mang lại chiếc mũi cao đẹp. Với những cách làm tự nhiên như massage hay meke up chỉ có tác dụng nhất thời. Chúng không thể khắc phục được nhược điểm vốn có của mũi. Hơn nữa, những phương pháp này thường khiến cho bạn phải tốn nhiều thời gian.

Phẫu thuật thẩm mỹ các phương pháp an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật thẩm mỹ các phương pháp an toàn và hiệu quả

Như vậy, để có sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên và đẹp lâu dài thì bạn vẫn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ. Ngay nay, với công nghệ hiện đại, việc nâng mũi trở nên dễ dàng hơn. Giúp nhiều chị em khắc phục được khuyết điểm mũi thấp, tẹt và mang lại chiếc mũi đẹp ở mọi góc nhìn.

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều cách làm mũi cao tự nhiên để chị em có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chị em cần sáng suốt hơn trong việc lựa chọn phương pháp để có thể tối ưu được thời gian cũng như mang lại kết quả xứng đáng. Hãy đến với Seoul Spa để được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luậnXem bình luận kỹ thuật

   Bài viết liên quan