Xóa hình xăm 3d có triệt để được không?

Tôi có hình xăm 3d ở vai. Do hồi trẻ đua đòi theo bạn bè xăm, nay không còn phù hợp nên tôi muốn xóa hình xăm 3d này mà không biết là xóa được không? Và xóa ở đâu, vì nghe nói hình xăm loại này rất khó xăm, xin tư vấn giùm tôi với.
(Lê Minh Hà – Vĩnh Long).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc xóa hình xăm 3d như thế nào, xin được trả lời cho bạn như sau.

Vì sao xóa hình xăm 3d lại rất khó ?

Xăm 3d là một kiểu xăm mới và đang rất thịnh hành hiện nay. Đây được xem là một bược đột phá về hình ảnh, bởi với hình xăm này thì các hình ảnh được làm rất tỉ mỉ đa dạng để tạo hiệu ứng 3d. Chính vì kỹ thuật cao nên cách tẩy vết xăm 3d rất khó, đòi hỏi phải xóa xăm công nghệ mới và hiện đại.

Xóa hình xăm 3d đòi hỏi phải được thực hiện bằng công nghệ hiện đại.Hình xăm 3d được thực hiện bằng kỹ thuật phức tạp. Chính vì vậy, xóa hình xăm 3d đòi hỏi phải được thực hiện bằng công nghệ hiện đại.

Xóa hình xăm 3d có được không? Và cách nào xóa được ?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ thì không điều gì là không thể. Chính vì vậy, việc xóa hình xăm 3d là điều hoàn toàn có thể làm được nếu bạn tìm được đúng địa chỉ đảm bảo có trang bị được công nghệ xóa vết xăm bằng Laser Toning Plus.

Nói thêm về Laser Toning Plus thì đây là công nghệ laser tiên tiến nhất giúp bạn có thể tẩy vết xăm 3d một cách dễ dàng. Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng.

Công nghệ Laser Toning Plus chính là giải pháp hoàn hảo dành cho mọi loại hình xăm, mực xăm khác nhau.

Bên cạnh đó, Laser Toning Plus còn có ưu điểm là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt có thể thay đổi bước sóng phù hợp với các sắc tố trên da. Vì vậy Laser Toning vừa loại bỏ hình xăm 3D tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da, không để lại sẹo sau khi xóa xăm, đồng thời có thể khôi phục lại làn da tự nhiên.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ trung tâm là một trong ít địa chỉ thẩm mỹ luôn cập nhật và trang bị đầy đủ các công nghệ mới để thực hiện xóa xăm 3d. Nên đến thăm khám tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về kỹ thuật thực hiện. Sau đó sẽ tiến hành các thao tác xóa xăm nhẹ nhàng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hình xăm trên vai. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn một số cách chăm sóc da tại nhà để nhanh hồi phục.

Hiệu quả sau khi xóa xăm tại Bệnh viện trung tâm. Lưu ý: thời gian và kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên môn về lĩnh vực xóa xăm. Đồng thời, có sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại sẽ giúp bạn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội khi thực hiện xóa hình xăm tại đây.

Như vây, với thông tin trên đây, bạn đã biết rõ về việc xóa hình xăm 3d như thế nào và bằng công nghệ gì. Ngay bây giờ hãy đến bệnh viện trung tâm để thực hiện nhé. Chúng tôi cam kết là địa chỉ uy tín mang lại kết quả tốt nhất cho bạn

 

Leave a Comment