Xin tư vấn cơ sở nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

“Em có dự định đi tiêm Filler nâng mũi để không thấy đau đớn và không để lại sẹo, nên có đăng trên diễn đàn thẩm mỹ “địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội an toàn”, thì có một số người khuyên em không nên nâng mũi bằng cách này vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn. Nên em muốn Thẩm mỹ viện tư vấn giúp em có phương pháp phẫu thuật nào không để lại sẹo và duy trì lâu không ạ. Em rất mong được giải đáp, em cảm ơn nhiều ạ.”

Cảm ơn bạn Trần Thị Ngọc Hoa (23 tuổi, Hà Nội) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trung tâm. Thẩm mỹ viện xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật hay thường được gọi là nâng mũi bằng Filler (chất làm đầy). Bác sĩ sẽ sử dụng loại kim tiêm chuyên dụng để đưa một lượng chất làm đầy vừa đủ vào đầu mũi, giúp mũi cao hơn mà không cần cắt rạch da, và có thể hạn chế tối đa xâm lấn, không làm tổn thương đến các mô mềm ở mũi.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở hà nội uy tín

Tuy nhiên, dù lựa chọn địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội hay ở bất kỳ đâu thì phương pháp này cũng chỉ kéo dài hiệu quả trong khoảng 1 năm. Hơn nữa, nó chỉ phù hợp với những đối tượng có mũi thấp, và không phù hợp với những trường hợp gặp các khiếm khuyết như mũi khoằm, gãy, gồ ghề, mũi hếch, hay bị chấn thương, từng phẫu thuật nâng mũi…

Do đó, thay vì tìm kiếm địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội, bạn nên tìm hiểu về địa chỉ phẫu thuật nâng mũi an toàn và hiệu quả. Hiện nay có các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài đó là nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn vành tai, và nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp sẽ đem lại dáng mũi có tính thẩm mỹ khác nhau, nhưng đều chung những ưu điểm đó là không đau, không sẹo, không để lại biến chứng về sau…

Thẩm mỹ viện được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đó là bởi Thẩm mỹ viện thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

Tất cả những ca nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, hay nâng mũi bọc sụn đều do chính Giám đốc trung tâm – bác sĩ thẩm mỹ thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, để đảm bảo hiệu quả và hạn chế tối đa khả năng nhiễm trùng. Đặc biệt, ngoài sụn tự thân thì Thẩm mỹ viện đã nhập khẩu loại sụn nhân tạo từ Hàn Quốc, và có chế độ bảo hành trọn đời, giúp hiệu quả ca nâng mũi duy trì dài lâu mà không bị đào thải sụn.

Thay vì tìm kiếm địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội, thì nếu có điều kiện, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện tại địa chỉ Quận 10, Tp.HCM để được phẫu thuật nâng mũi an toàn, và duy trì dài lâu, không bị tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ nhé.

 

Leave a Comment