Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi năm nay ngoài 30 tuổi, dạo gần đây tôi phát hiện thấy vùng chân mày của mình có dấu hiệu bị chảy xệ khiến đôi mắt trông như bị sụp xuống, nhìn mệt mỏi và thiếu sức sống lắm. Đồng nghiệp còn nhận xét là nhìn tôi già trước tuổi. Vì vậy, sắp tới tôi có ý định treo chân mày để trẻ trung hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi treo chân mày bao nhiêu tiền? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Lê Thu Hòe – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị ! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo thời gian, chân mày của chúng ta thường bị xệ xuống, do nhiều nguyên nhân như tuổi tác, ảnh hưởng của môi trường, áp lực công việc… Ở lứa tuổi của chị tình trạng xệ mày thường rất phổ biến.

treo chân mày

Treo chân mày bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người ?

 Treo chân mày khắc phục tình trạng mắt già nua

Khi có dấu hiệu lão hóa khiến khuôn mặt già đi, nhiều người thường chọn cách trang điểm để che giấu khuyết điểm. Nhưng, điều đó là sai lầm. Càng sử dụng nhiều mỹ phẩm, hóa chất thì nhan sắc càng dễ phai tàn và già đi nhanh chóng. Lúc này, bạn cần tìm đến phương pháp khác thích hợp hơn.

treo chân mày

Chân mày theo thời gia thường bị xệ dần !

Đối với sự sụp xệ của chân mày thì treo chân mày là quyết định hợp lý. Tùy thuộc vào mức độ sụp chân mày mà có các cách áp dụng như sau:

– Nếu mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong, đuôi cụp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày trên, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

– Nếu mắt bị sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi xa, đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày dưới, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

treo chân mày

Càng trang điểm mỹ phẩm càng ăn sâu khiến đôi chân mày dễ bị xuống cấp

Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Thực tế, có nhiều cơ sở treo chân mày được quảng bá là giá rẻ, nhưng chất lượng hay không vẫn chưa rõ. Tuy chân mày chỉ là bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng nó lại được xem là dạng “ngôn ngữ hình thể” độc đáo, khi vui buồn hay hạnh phúc thì sự chuyển động của chân mày đều được di chuyển lên xuống, thể hiện rõ cảm xúc. Do vậy, để đảm bảo an toàn bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, đừng chủ quan chọn đại hay ham rẻ để tránh “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc được xem là cơ sở treo chân mày uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ thực hiện treo chân mày hiệu quả cho bạn, chất lượng tương đương với giá thành hợp lý mang lại cho bạn nhan sắc trẻ trung, không lo ngại tuổi già. Chi phí cho dịch vụ treo chân mày là 8 triệu.

Chị Thu Hòe nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn! Hoặc có thể gọi tới số 1900 55 88 96 nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan khác.

Leave a Comment