Trang điểm mũi cao cho từng loại mũi bạn cần biết

Chiếc mũi đẹp giúp cho khuôn mặt hài hòa thanh tú hơn, tuy nhiên, nhiều người sở hữu những dáng mũi không mong muốn. Hãy  học ngay những cách trang điểm mũi sau đây, để cải thiện dáng mũi đẹp hơn, thon gọn hơn.

Chiếc mũi đẹp giúp cho khuôn mặt hài hòa thanh tú
Chiếc mũi đẹp giúp cho khuôn mặt hài hòa thanh tú

Hãy chuẩn bị một  hộp phấn màu tối, một hộp phấn sáng hơn, kem nền, kem che khuyết điểm. Và cùng thực hiện!

Bí quyết trang điểm mũi cao cho người cánh mũi rộng

Với người có cánh mũi rộng, hãy chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh dọc đường thẳng từ chân mày xuống cánh mũi, với phần cánh mũi đánh phấn đậm màu hơn, rồi dùng phấn phủ nhẹ lên để tạo sự tự nhiên.

Bí quyết trang điểm mũi cao cho cánh mũi hẹp

Khi có cánh mũi hẹp, hãy đánh phấn nền cho khuôn mặt, sau đó, đánh phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi và bỏ qua bước tạo sống mũi. Thử xem! Bạn sẽ thấy thật sự khác biệt!

Bí quyết trang điểm mũi cao cho cánh mũi hẹp
Bí quyết trang điểm mũi cao cho cánh mũi hẹp

Bật mí trang điểm mũi cao cho mũi tẹt, sống mũi ngắn

Dùng chì vẽ hai đường nhỏ thẳng song song 1cm kéo dài từ chân mày xuống đầu mũi. Dùng ngón tay dặm  thật nhẹ để tạo cảm giác đường vẽ được tự nhiên. Sau đó, dùng phấn phủ tán đều ở vùng trán, xuống hai đường vẽ ấy; rồi dùng phấn màu đậm hơn để đánh bên cánh mũi.

Trang điểm mũi tuyệt đẹp cho những bạn nữ có mũi to

Mũi to là dáng mũi không hài hòa với khuôn mặt. Hãy thực hiện những bí quyết sau đây để cải thiện chúng. Khi trang điểm mũi cao, phần chóp mũi bạn cần chu đáo. Chọn phấn nền đậm hơn màu da, tán kỹ ở đường sống mũi, đánh phấn dày và đậm hơn ở chóp mũi. Đây là cách giúp chóp mũi có vẻ nhỏ thon hơn. Với phần cánh mũi, hãy sử dụng phấn phủ màu sáng. Và một mẹo mà bạn có thể áp dụng là dùng phấn má hồng, đây là cách có thể đánh lạc hướng chú ý của mọi người ở chiếc mũi chưa ưng ý của bạn.

Trang điểm mũi tuyệt đẹp cho những bạn nữ có mũi to
Trang điểm mũi tuyệt đẹp cho những bạn nữ có mũi to

Trang điểm mũi cao cho từng loại mũi mà chúng tôi chia sẻ hi vọng rằng bạn đã “bỏ túi được những kiến thức hữu ích. Hãy nắm chắc những bước trang điểm trên để khắc phục dáng mũi chưa đẹp như ý một cách nhanh chóng cho khuôn mặt hài hòa, thanh tú hơn.

Những cách trang điểm mũi cao chỉ khắc phục khuyết điểm của mũi tạm thời, và làm bạn tốn nhiều thời gian công sức. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, khắc phục khuyết điểm của dáng mũi không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên một cách an toàn nhất.

Leave a Comment