Thế nào là chiếc mũi đẹp?

Không phải chỉ cần ưa nhìn về mặt thẩm mỹ là đủ, chiếc mũi đẹp còn phải mang những ý nghĩa tốt cho chủ nhân xét về mặt nhân tướng học. Vậy thế nào là chiếc mũi đẹp?

Nằm ngay vị trí trung tâm, hình dáng chiếc mũi vừa nắm sự quyết định về vẻ đẹp của khuôn mặt, vừa mang ý nghĩa về mặt vận mệnh theo duy tâm.

Xét về mặt thẩm mỹ, thế nào là chiếc mũi đẹp?

Thế nào là chiếc mũi đẹp toàn diện?
Thế nào là chiếc mũi đẹp toàn diện?

Một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với tổng thể cả khuôn mặt. Tức là mũi cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Mũi đẹp cũng cần phải cao vừa phải, nếu quá cao hay quá thấp đều làm cho gương mặt không cân đối và không làm tôn được vẻ đẹp của những bộ phận khác.

Tính theo hình dáng khuôn mặt thường thấy của người á động, chiếc mũi cân đối sẽ có các chỉ số sau: chiều dài mũi bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Ngoài ra, độ rộng của mũi cũng là tiêu chuẩn để xét về vẻ thẩm mỹ. Tính theo khoảng cách giữa 2 cánh mũi từ 42 đến 52mm, độ rộng của gốc mũi khoảng 10mm, đỉnh mũi khoảng 12 mm là vừa đẹp. Nếu vượt quá độ rộng này được coi là mũi to, mũi phì đại.

Xét về mặt nhân tướng học, thế nào là chiếc mũi đẹp?

Chiếc mũi đẹp không chỉ hài hòa với khuôn mặt mà còn mang ý nghĩa tốt trong tướng số.
Chiếc mũi đẹp không chỉ hài hòa với khuôn mặt mà còn mang ý nghĩa tốt trong tướng số.

Theo tướng số, khu vực sống mũi gồm biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người, khu vực chóp mũi biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển cuả trí óc và tinh thần của chủ nhân, khu vực cánh mũi thể hiện cho năng lực hoạt động. Theo đó, những người có sống mũi và gốc mũi cao có thể có con đường công danh thuận lợi, trơn tru, gặp nhiều may mắn. Vị trí mũi lại nằm ở chính giữa khuôn mặt, thuộc thổ trong ngũ hành, thuộc trung nhạc trong ngũ nhạc, cho nên nếu nghiên cứu kỹ sẽ có thể có cách sửa mũi để giảm bớt nét xấu trong nhân tướng.

Khách hàng sau khi nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).
Khách hàng sau khi nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Như vậy, để có thể trả lời toàn diện câu hỏi “thế nào là chiếc mũi đẹp”, cần xem xét ở cả mặt thẩm mỹ và tướng số. Theo những tiêu chuẩn đó, chiếc mũi chuẩn S-line theo công nghệ nâng mũi hiện đại có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu về một chiếc mũi đẹp. Nếu có ý định chỉnh sửa dáng mũi để nâng tầm nhan sắc và thay đổi vận mệnh, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép của các cơ quan chức năng và nhiều chị em tin tưởng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S-line cũng như các phương pháp làm đẹp khác, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi tới số 1900558896/ 0964080999, chuyên viên Thu Cúc sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Comment