Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

 Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, sửa mũi lệch giá bao nhiêu? Mũi em đã nâng được 3 tháng và đang có dấu hiệu bị lệch sang bên phải. Em có gọi điện cho bác sĩ hỏi nhưng bác sĩ bảo phải mất 3 tháng mới ổn định được và có hướng dẫn em cách nắn chỉnh nhẹ nhàng. Em đã thực hiện theo đúng lời dặn nhưng dáng mũi vẫn bị lệch sang phải. Em rất lo lắng và không biết sửa mũi lệch hết bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm tư vấn. (Thanh Hương, Tp Hồ Chí Minh)

 Trả lời: 
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi lệch giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

Biến chứng mũi bị nghiêng lệch là điều mà không ai mong muốn. Khi thấy xuất hiện tình trạng như vậy bạn không nên chần chừ mà nên đến bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Về chi phí sửa mũi lệch giá bao nhiêu còn tùy thuộc tình trạng cụ thể mà bạn đang gặp phải và kỹ thuật sửa mà bác sĩ áp dụng.

so-huu-tuong-mao-nay-at-la-nguoi-lua-thay-phan-ban-hinh-3

Nguyên nhân gây lệch mũi

Mũi bị nghiêng lệch sau nâng có thể do nhiều nguyên nhân. Về phía khách quan có thể do vật liệu sụn nâng không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém đặt sụn không chính xác nên dẫn đến tình trạng mũi bị lệch. Về chủ quan thì có thể do trong quá trình định hình mũi bạn đã chăm sóc mũi không tốt, tác động mạnh đến mũi khiến mũi bị nghiêng lệch. Thật ra nếu nguyên nhân từ đây vẫn có thể nắn chỉnh lại mũi bằng các động tác nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ. Còn nếu nguyên nhân là do vật liệu và kỹ thuật thì có cách phẫu thuật sửa lại.

Địa chỉ sửa mũi nghiêng lệch uy tín

Chi phí sửa mũi nghiêng lệch cao hơn nhiều so với chi phí nâng mũi và khi bị nghiêng lệch thì việc phẫu thuật sửa lại là điều không thể tránh khỏi. Do đó để tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch, phải sửa đi sửa lại nhiều lần thì chỉ còn cách tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín sửa mũi an toàn. Các bác sĩ sau khi xác định nguyên nhân sẽ tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả cho bạn. Bạn nên đi tái khám càng sớm càng tốt bởi càng để lâu thì biến chứng sẽ càng nặng, gây tốn kém thời gian, tiền bạc.

Nếu bạn còn chưa biết nên sửa mũi lệch tại đâu thì có thể liên hệ tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Leave a Comment