Sau nâng mũi có quan hệ được ngay không?

Vợ chồng em mới cưới được 1 tháng, phải tốn nhiều công sức lắm em mới thuyết phục được chồng cho đi nâng mũi. Song anh ấy sợ sau phẫu thuật ảnh hưởng đến chuyện chăn gối nên vẫn chưa đồng ý. Vậy em muốn hỏi bác sĩ, sau nâng mũi có quan hệ được ngay không? (Bảo An – 25 tuổi)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện. Về thắc mắc sau nâng mũi có quan hệ được ngay  không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi là thao tác cắt rạch để đưa vào bên trong khoang mũi sụn mũi nhằm chỉnh sửa và nâng cao mũi. Sau nâng mũi, để đạt kết quả thẩm mỹ tốt bạn cần thực hiện một số kiêng cử nhất định. Nhiều chị em khi đi nâng mũi lo lắng không biết sau nâng mũi có quan hệ được không? Vềvấn đề tế nhị này chúng tôi xin tư vấn bạn như sau.

 

Nâng mũi có quan hệ được không

 Sau nâng mũi bạn có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường nhưng lưu ý không để tác động mạnh đến mũi là được.

Sau nâng mũi có quan hệ được hay không?

Phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ là một dạng phẫu thuật đơn giản được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn từ 1h30-2h đồng hồ. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường, để hạn chế ảnh hưởng đến hình dáng chiếc mũi sau phẫu thuật bạn cần kiêng ăn các chất có thể gây sẹo hay lồi thịt như rau muống, thịt bò, hải sản, đồi xôi. Ngoài ra bạn cần kiêng đeo kính, không để ánh sáng chiếu vào vùng phẫu thuật, không để mũi bị dính nước, hạn chế nằm nghiêng… Còn việc quan hệ vợ chồng sẽ không h ảnh hưởng tới hình dáng chiếc mũi. Cũng chưa có một nghiên cứu nào chứng minh việc nâng mũi có thể gây ảnh hưởng tới việc chăn gối, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thuyết phục chồng cho đi thẩm mỹ. Bạn chỉ cần để mũi không bị các tác động mạnh ảnh hưởng đến sự định hình là được.

Thậm chí sau khi nâng mũi, bạn sẽ được sở hữu một gương mặt thanh thoát và cân đối hơn, giúp cho chồng bạn cảm thấy hài lòng. Đây cũng là một chất xúc tác quan trọng khiến chuyện chăn gối của vợ chồng bạn được thăng hoa hơn. Do vậy bạn và chồng bạn không cần phải lo lắng đến việc sau nâng mũi có quan hệ được không nhé.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có quan hệ được không? Nếu bạn Bảo Anh có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp bạn có thể liên hệ hotline 1900558896để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Leave a Comment