Quá trình chỉnh hàm móm như thế nào?

Hàm món là yếu điểm khiến bạn trẻ tự ti và mặc cảm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mà còn gây ảnh hưởng tới tâm trạng. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật hiện đại, bạn có thể khắc phục yếu điểm trên một cách nhanh chóng. Vậy quá trình chỉnh hàm móm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Với tình trạng móm do hàm, bạn không thể dùng niềng răng để điều trị được mà phải thực hiện phẫu thuật. Sau đây là quy trình chỉnh hàm móm khi phẫu thuật:

Quy trình chỉnh hàm móm 

+ Khám và tư vấn: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng móm và tư vấn cách điều trị hiệu quả cho trường hợp của mình

Quá trình chỉnh hàm móm

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

+ Khám sức khỏe tổng quát

Để thực hiện phẫu thuật bạn phải có sức khỏe, do đó bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe cho bạn, chụp X – Quang hàm mặt để đánh giá chính xác cấu trúc hàm mặt.

+ Thực hiện gây mê

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để cảm thấy, thư giãn, thoải mái không lo lắng

+ Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng

Quá trình chỉnh hàm móm

Cận cảnh quá trình phẫu thuật chỉnh hàm móm

Phẫu thuật hàm móm phải thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng. Bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng và chỉ định trước đó để phẫu thuât. Có 2 phương pháp có thể được áp dụng là cắt xương tiền đình hàm dưới, đẩy lùi về sau (phải nhổ hai răng số 4) hoặc thực hiện kỹ thuật BSSO với các trường hợp nhẹ, không phải nhổ răng.

+ Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Địa chỉ chỉnh hàm móm an toàn, chất lượng 

Việc phẫu thuật hàm móm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng hàm cũng như khuôn mặt vì thế chỉ có bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại mới có thể thực hiện hiệu quả, an toàn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ phù hợp, bạn có thể gọi tới số 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

 

Leave a Comment