Phương pháp nâng mũi cho nam giới đẹp, nam tính

Trong xã hội hiện đại, chuyện các quý ông đi tân trang, tu sửa diện mạo ngày càng phổ biến hơn. Đặc biệt là các dịch vụ nâng mũi cho nam giới bởi chiếc mũi không chỉ nắm giữ vẻ đẹp của gương mặt khi nhìn vào mà còn phản ánh tướng số của cánh mày râu. Vậy phương pháp thẩm mỹ mũi nào đang được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay?

Các phương pháp nâng mũi cho nam giới

Thực tế, quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc sắc đẹp của nam giới còn eo hẹp hơn cả phụ nữ. Do vậy, họ luôn muốn tìm kiếm phương pháp nâng mũi nào nhanh chóng,  an toàn, hiệu quả, không mất nhiều công sức cũng như không ảnh hưởng đến công việc, đời sống. Vậy, hãy thử nghiên cứu các phương pháp nâng mũi dưới đây:

Nâng mũi không cần phẫu thuật: Đây là phương pháp được đánh giá là ưu việt bởi nó sẽ giúp sống mũi nam giới cao hơn chỉ sau 5-10 phút. Tuy sống mũi cao nhưng lại rất hài hoà với tỷ lệ gương mặt của mỗi người, đảm bảo nét nam tính, đẹp tự nhiên mà không cứng nhắc. Đồng thời với phương pháp này bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng sức.

Chuyện các quý ông đi nâng mũi cũng rất phổ biến
Chuyện các quý ông đi nâng mũi cũng rất phổ biến

Nâng mũi Sline: Phương pháp này phù hợp với hầu hết các đối tượng nam giới có nhu cầu nâng mũi như: Sống mũi thấp, quá to, nhiều khuyết điểm (ngắn, hếch, nhọn, dài)… Với việc sử dụng đồng thời sụn tự thân và chất liệu sụn sinh học mới kết hợp kĩ thuật nâng mũi Sline tiên tiến phương pháp này giúp các quý ông khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi để sở hữu sống mũi cao, đường nét hài hòa với gương mặt, thể hiện được phong cách riêng của từng người. Sau 3-4 tuần phẫu thuật (hiệu quả tuỳ vào cơ địa của mỗi người) bạn sẽ nhìn thấy rõ sự thay đổi của chiếc mũi. Quan trọng là, phương pháp này mang lại kết quả lâu dài, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Đây là phương pháp phù hợp với những quý ông sở hữu chiếc mũi có phần đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân của chính khách hàng bọc đầu sụn nhân tạo, dựng lại phần đầu mũi sao cho lớp đệm dày, không nằm sát bề mặt da phần đầu mũi, tránh tối đa tình trạng mũi bóng đỏ, đầu mũi lệch vẹo sau khi nâng mũi cho nam.

Quy trình nâng mũi cho nam giới đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao
Quy trình nâng mũi cho nam giới đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao

Lưu ý khi nâng mũi cho nam giới

Ở nam giới, ống mũi rộng, gồ gề, khung xương to, dài, lỗ mũi rộng, da mũi dày, vì vậy khi thực hiện nâng mũi cho nam giới cần sự chắc chắn, cầu kỳ và tỷ mỉ hơn. Trước khi tiến hành nâng mũi các bác sĩ sẽ phải xác định rõ được vị trí cần nâng, vị trí nào cần sửa,…và áp dụng phương pháp nâng mũi nào để có được chiếc mũi đẹp nhất.

Sau phẫu thuật, nam giới cũng cần kiêng khem khắt khe
Sau phẫu thuật, nam giới cũng cần kiêng khem khắt khe

Mũi nam được đánh giá là đẹp khi các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi nam đảm bảo được các yếu tố sau :

  • Xương mũi bè hai bên sống mũi phải được thu gọn, nhưng không quá nhỏ như mũi nữ.
  • Nắn chỉnh và nâng cao sống mũi sao cho tạo nên một đường thằng từ đầu mũi đến hai hốc mắt, không phải dáng quá mềm mại như phụ nữ.
  • Hai cánh mũi được thu hẹp lại và sử dụng sụn để nâng cao đầu mũi, tuy nhiên không quá nhỏ như đối với nâng mũi ở nữ.

Leave a Comment