Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc – Các bước cần thiết

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện trung tâm? Em nghe nhiều bạn nói ở đây làm mũi đẹp nên muốn tham khảo giá trước khi đến tư vấn và thực hiện thẩm mỹ.
(bạn Lan Anh, TP. HCM)

 

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc  

Thân chào bạn Lan Anh,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện trung tâm với Bác sĩ trung tâm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nhé.

Có thể nói, chính sự tài năng và y đức của Bác sĩ trung tâm trong mỗi ca thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã mang đến cho chị em dáng mũi đẹp sau đó để rồi người này truyền miệng người kia về một bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, đẹp, an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật.

100% an toàn và hơn 90% chị em hài lòng sau thẩm mỹ nâng mũi là những con số ấn tượng mà rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mong ước đến.

Khi đi thẩm mỹ, giá cả là một điều rất quan trọng được nhiều chị em quan tâm, đắn đo, so sánh. Tuy nhiên dịch vụ chu đáo, kết quả sau thẩm mỹ hoàn hảo luôn là điều được chị em quan tâm đầu tiên. Trước khi nói về giá cả, chúng tôi giới thiệu với bạn Lan Anh về dịch vụ, quy trình làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp của trung tâm trước nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên chị em nên gọi điện trước đến Bác sĩ để được sắp lịch phù hợp với thời gian cả 2 bên, tránh trường hợp chị em phải chờ đợi trong khi bác sĩ đang phẫu thuật.
  • Bước 2: Bác sĩ  lắng nghe nguyện vọng thẩm mỹ mũi Hàn Quốc của chị em, sau đó thăm khám tổng quan bằng tay và mắt thường để tư vấn dáng sụn phù hợp
  • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật: thoa thuốc sát khuẩn, tiêm gây tê, rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để đưa sụn nhân tạo vào và khâu thẩm mỹ lại.
  • Bước 4: Nghỉ ngơi tại trung tâm khoảng 30 phút, sau đó chị em về nhà nghỉ dưỡng và sinh hoạt, ăn uống bình thường ngoại trừ một số kiêng khem của bác sĩ.

Sau 7 – 10 ngày phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, chị em nhớ quay trở lại để tái khám, cắt chỉ và có thể cảm thấy sự hài lòng, vui vẻ ngay về dáng mũi cao đẹp mình đang sở hữu chỉ với chi phí trọn gói 12 triệu đồng.

 

Leave a Comment