Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có nguy hiểm không?

Câu hỏi: 

Xin chào bác sĩ ! Em đang tính đi nâng mũi nhưng em vẫn băn khoăn vì nghe vài người nói phẫu thuật nâng mũi khá đau và còn bị sưng nữa. Vậy không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không và có nguy hiểm không? Mong sớm được tư vấn ạ! (Thái Trinh – Quảng  Ninh)

Trả lời

Chào bạn Thái Trinh!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thái Trinh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn của bạn vềphẫu thuật nâng mũi có đau không và có nguy hiểm không? Vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi là một trào lưu làm đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn trẻ sở hữu nhan sắc toàn diện hơn. Đặc biệt, với các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, tiến hành nhanh chóng, chính xác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần quá lo lắng và sợ đau.

nang-mui
Hình ảnh sau phẫu thuật nâng mũi

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận, gây tê nhẹ nên đảm bảo không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào.Sau nâng mũi khoảng 2 – 3 ngày, mũi bạn có thể bị sưng nề nhẹ. Tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5 – 7 ngày. Saukhoảng 1 tháng, mũi của bạn hoàn toàn ổn định, lúc này bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem, nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ nâng mũi có nguy hiểm không?

Bên cạnh vấn đề phẫu thuật nâng mũi có đau không, thì phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? cũng được nhiều fan nâng mũi quan tâm nhiều. Theo bác sĩ: “Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật không quá phức tạp nên nếu lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao thì sẽ không ảnh hưởng gì. Hiện nay có 3 kỹ thuật nâng mũi chính là: 

Nâng mũi S line 3D: Là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng toàn bộ sụn tự thân. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên không ảnh hưởng gì sau khi cấy ghép vào khoang mũi. Đặc biệt, với công nghệ nâng mũi này, bạn có thể xem trước kết quả bằng công nghệ mô phỏng 3 chiều Vectra XT 3D. Thông qua đây, bác sĩ cũng biết được chính xác vị trí cũng như phương hướng chỉnh sửa mũi cho hài hòa với gương mặt khách hàng.

nang-mui-co-dau-khong4Nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi nên không ảnh hưởng, xâm lấn 

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, vành tai…) bao bọc đầu mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp chuẩn. Đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân nên hạn chế được tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau nâng.

Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp (chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ), có độ tương thích cao với cơ thể, đã được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận an toàn nên sẽ không ảnh hưởng, không biến chứng sau khi cấy vào khoang mũi.Đặc biệt, công nghệ nâng mũi được thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên rất an toàn cho mọi khách hàng.

Hy vọng qua những thông tin trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi có đau không? có nguy hiểm không đã được tháo gỡ và bạn có thể lựa chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phù hợp nhất. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Leave a Comment