Phẫu thuật cắt hàm chữa móm – mọi thông tin bạn cần biết

Móm là vấn đề khiến cho nhiều người đau đầu, bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn cản trở việc ăn nhai. Bên cạnh đó, việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn phức tạp bởi cấu trúc răng miệng thường khó tác động, nắn chỉnh bằng các phương pháp thông thường. Với công nghệ phẫu thuật cắt hàm chữa móm hiện đại, khắc phục hàm móm giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm

Phẫu thuật hàm móm giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin và khuôn mặt xinh đẹp

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm là gì?

Có 2 nguyên nhân chính gây ra móm đó là do răng và do hàm. Nếu như do răng đơn giản hơn vì thực hiện niềng răng thì móm do hàm trước đây rất khó chữa trị vì trình độ công nghệ không đảm bảo. Hiện nay, với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, việc khắc phục móm hàm trở nên dễ dàng hơn và đạt hiệu quả cao.

Phương pháp phẫu thuật áp dụng hiện nay đó là cắt xương tiền đình hàm dưới, nhổ 2 răng số 4 tạo khoảng trống đẩy hàm lùi về phía sau, tạo sự cân bằng giữa 2 khớp cắn và nẹp bằng vis titan để cố định, tránh di lệch. Bên cạnh đó, với một số trường hợp không cần nhổ răng thì nên thực hiện kỹ thuật BSSO hiện đại.

Với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để mọi người điều trị dứt điểm tình trạng móm hàm của mình. Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm có trình độ cao, được tu nghiệp dài hạn và ứng dụng công nghệ phẫu thuật chuẩn Hàn, giúp khắc phục hàm móm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Leave a Comment