Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line là 1 trong những phương pháp được đông đảo chị em yêu thích tuy nhiên để có được dáng mũi tự nhiên hoàn hảo, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng trước khi nâng mũi S line mà bạn cần nhớ.

Mũi S line là gì?

Sở hữu 1 dáng mũi S-Line là niềm mơ ước của rất bạn trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về mũi S-Line đâu bạn nhé. 1 chiếc mũi được gọi là S-line khi dáng mũi nhìn thanh tú với sống mũi cao, độ võng chuẩn, mềm mại, chóp và 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Và đặc biệt, dáng mũi hài hòa với cách đường nét trên khuôn mặt tạo sự hài hòa.

Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật nâng mũi S line
Mũi S line mềm mại mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh tú

Chất liệu nâng mũi S line

Hiện có 2 loại chất liệu độn được sử dụng để làm mũi S-Line là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tuy nhiên, làm mũi S-Line bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu ái hơn cả. Sụn tự thân được lấy và đặt vào bên trong mũi để tạo hình dáng mũi như ý mà không gây ra những phản ứng phụ như: Lộ sóng mũi, đầu mũi ửng đỏ, mũi bị lệch méo hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi…như những phương pháp thông thường.

Những ai nên nâng mũi S line

Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật nâng mũi S line
Phẫu thuật nâng mũi S line tạo hình mũi mềm mại từ đầu mũi đến chân mũi

Làm mũi S-Line thường được sử dụng với những trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch hoặc đơn giản là muốn có 1 chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với tổng thể gương mặt giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp?

Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá 1 dáng mũi đẹp, trong đó yếu tố hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, sống mũi phải cao thẳng, mềm mại, có độ võng tự nhiên, mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định làm mũi S-Line?

Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật nâng mũi S line
Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng mũi S line

Tuy chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản nhưng trước khi quyết định làm mũi S-Line, đòi hỏi bạn cần có sự hiểu sâu về kiến thức, phương pháp làm mũi S-Line. Tốt nhất là hãy thử trò chuyện và trao đổi với bác sĩ trực tiếp làm mũi S-Line cho mình để có phương án thực hiện hoàn hảo nhất. Và đặc biệt, hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bạn nhé!

Leave a Comment