Những điều cần biết về nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Bạn có biết rõ về nâng mũi không phẫu thuật bằng filler? Ưu và nhược điểm của chúng là gì? Bạn có nên áp dụng phương pháp này hay không? Hãy tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn ngay sau đây:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler
Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là gì?

Filler là tên gọi chung của các hoạt chất nhân tạo có dạng lỏng hoặc gel, thường là collagen, hyaluronic acid (HA),… Chúng được sắp xếp với thành phần tương tự như các chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể nên dễ dàng được tiêm vào dưới da mà không gây phản ứng gì.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler
Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là gì?

Ngoài việc được tiêm vào mũi để nâng mũi thì filler còn được ứng dụng để xóa nếp nhăn, xóa rãnh mũi má, đẩy lùi vết chân chim,…. trên khuôn mặt để giữ làn da mịn màng như thời con gái.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler
Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler khá đơn giản

Thời gian nâng mũi không phẫu thuật bằng filler chỉ từ 10 – 15 phút, chị em có thể được gây tê vùng mũi hoặc không vì một số hoạt chất filler có sẵn chất gây tê.

Filler đã được chứng minh an toàn, không gây dị ứng và không hề đau.

Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler chính là nhanh chóng sau phẫu thuật và nhìn thấy ngay kết quả mà không phải lên bàn phẫu thuật, không cần kiêng khem và chờ lành để xem dáng mũi của mình như thế nào. Nhưng nhược điểm lớn nhất cả công nghệ này đó chính là thời gian duy trì ngắn, chỉ từ 6 – 12 tháng. Sau đó thì thì mũi sẽ trở về hình dáng ban đầu. Chị em bắt buộc phải tiêm lại để duy trì hoặc sử dụng một phương pháp nâng mũi  phẫu thuật khác.

Vì vậy, nâng mũi bằng filler chỉ thích hợp cho chị em muốn có mũi đẹp trong một thời gian nhất định vì mục đích nào đó như đi làm đẹp, tiêm xem dáng mũi của mình sau khi nâng thực sự như thế nào, để quyết định phẫu thuật nâng mũi cố định sau này,…

Chọn địa chỉ uy tín để nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, filler bắt buộc phải được tiêm tại Bệnh viện, với các bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm và tất nhiên đây phải là loại filler được chứng nhận đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay nhiều cơ sở làm đẹp đang sử dụng những loại filler giá rẻ, thậm chí silicone công nghiệp và để nhân viên không được đào tạo chuyên môn, bài bản tiêm cho khách hàng với lời trấn an “đây là thẩm mỹ đơn giản”.

Vì vậy, chị em cần lựa chọn những địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn một cách chính xác, khách quan nhất về phương pháp này, có được dáng mũi như ý một cách an toàn.

Leave a Comment