Nâng mũi S line có cải thiện được “mũi bát giới” hay không?

Thú thật với bác sỹ là tôi có chiếc mũi rất xấu. Mũi không chỉ tẹt mà còn thô, hai lỗ mũi bành to nhìn rất vô duyên, có nhiều người còn nói đó là “mũi bát giới”. Điều này khiến tôi vô cùng tự ti. Tôi có tìm hiểu, bệnh viện Thu Cúc có thực hiện nâng mũi S line khá thành công, không biết phương pháp này có thể cải thiện được chiếc mũi xấu xí của tôi hay không? (huyentrang…@gmail.com)

nang-mui-s-line-co-cai-thien-duoc-mui-bat-gioi-hay-khong-2Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chiếc mũi là điểm nhấn trên gương mặt của một người. Một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, đầu mũi, cánh mũi nhỏ xinh hài hòa với khuôn mặt sẽ khiến người đó xinh đẹp hơn rất nhiều. Trên thực tế không phải ai cũng có được chiếc mũi đẹp, vẫn rất nhiều trường hợp không may mắn từ khi sinh ra đã có chiếc mũi tẹt, to, thô kệch khiến gương mặt kém duyên. Để giải quyết tình trạng trên, phẫu thuật nâng mũi ra đời, trong đó nâng mũi S line là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn để mang lại cho mình chiếc mũi cao, thanh tú, mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-s-line-co-cai-thien-duoc-mui-bat-gioi-hay-khong-1Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó 2/3 mũi được đặt bằng sụn nhân tạo được cắt gọt theo hình chữ S mềm mại giúp làm cao ở phần sống mũi. Còn 1/3 đầu mũi còn lại được xử lý bằng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng, cụ thể có thể lây từ sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng và không lộ cảm giác bóng đỏ, khô cứng. Phương pháp thực hiện an toàn mà không gây ảnh hưởng đến khứu giác cũng như sức khỏe của người thực hiện.

Nhờ những ưu điểm trên mà nâng mũi S line được coi là giải pháp hoàn hảo cho những chiếc mũi tẹt, thô, xấu xí, “mũi bát giới”. Hiện Thu Cúc đang là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line thành công được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây có đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, nhân viên, y tá chăm sóc tận tình, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại,cơ sở vất chất đầy đủ, thiết bị y tế chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng.

Nếu muốn thực hiện nâng mũi S line hay có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này, mời bạn liên hệ đến số 1900.5588.96 để được nhận sự tư vấn của bệnh viện Thu Cúc.

Leave a Comment