Nâng mũi phẫu thuật hoàn chỉnh hiệu quả được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu và chúng có thể duy trì suốt đời không thưa bác sĩ? Em dự định đi nâng mũi nhưng rất băn khoăn về thời gian tồn tại của vật liệu nâng trong cơ thể, chúng có an toàn không.
(bạn Ngọc Duyên, TP. HCM)

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Thân chào bạn Ngọc Duyên,

Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về thời gian nâng mũi được bao lâu tới chúng tôi nhé. Qua trao đổi với Bác sĩ trung tâm – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện trung tâm, chúng tôi có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu tố chính dưới đây gồm:

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu

  • Kỹ thuật, phương pháp nâng mũi mà khách hàng chọn lựa
  • Chất lượng vật liệu sụn định hình được đưa vào mũi trong khi phẫu thuật
  • Tay nghề, trình độ của bác sĩ trong chẩn đoán và thao tác trong phẫu thuật
  • Chăm sóc, kiêng kem sau phẫu thuật có đúng theo chỉ định của bác sĩ
  • Cơ địa của chị em có tương thích với vật liệu nâng mũi hay không

Để phẫu thuật nâng mũi duy trì lâu nhất thì nên chọn phương pháp nào?

Để phẫu thuật nâng mũi duy trì lâu dài nhất thì chị em nên:

  • Chọn phương pháp nâng mũi tốt nhất. Hiện nay nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line đang là phương pháp nâng mũi tốt và cho dáng mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật với sự kết hợp của 3 loại sụn: sụn định hình, sụn vành tai và sụn vách ngăn.
  • Chọn chất liệu nâng mũi tốt, có chứng nhận an toàn, bảo hành từ nhà sản xuất uy tín.
  • Các chẩn đoán và thao tác trong khi phẫu thuật của bác sĩ là vô cùng quan trọng. Vì vậy phải chọn bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều nhân chứng sống là những khách hàng nâng mũi đẹp
  • Có những chăm sóc và kiêng khem đúng theo hướng dẫn từ bác sĩ sau phẫu thuật gồm: uống thuốc theo toa đầy đủ; vệ sinh vết khâu theo hướng dẫn; kiêng ăn hải sản, rau muống cùng đồ ăn dễ dị ứng, cay nóng khác.

Riêng về cơ địa có phù hợp với vật liệu nâng mũi sau phẫu thuật hay không thì không thể đoán định được. Tuy nhiên chị em yên tâm vì có tới hơn 99% cơ địa phù với các vật liệu nâng mũi, chỉ một số rất nhỏ không thích ứng lâu dài và có thể tháo ra thay lại sớm hơn thời gian dự kiến.

Không một phương pháp nâng mũi nào có thể đảm bảo có thể duy trì thời gian hiệu quả dài lâu trong cơ thể vì tất cả đều có hạn sử dụng của chúng – trừ một số trường hợp đặc biệt. Vì vậy, sau nâng mũi hay làm bất kỳ một thẩm mỹ nào khác chị em cần thăm khám định kỳ theo lời khuyên của bác sĩ để luôn duy trì dáng mũi đẹp ổn định, lâu dài và có những xử trí cần thiết nếu như có bất kỳ nguy cơ nào có thể xảy ra.

 

Leave a Comment