Nâng mũi không phẫu thuật có thực sự an toàn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không thưa bác sĩ? Mũi em không được cao cho lắm em muốn thực hiện nâng mũi nhưng lại không muốn phẫu thuật dao kéo nên định nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, em vẫn đang băn khoăn vấn đề an toàn của phương pháp nâng mũi này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

( Thùy Dương – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm. Vấn đề nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan 12

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao mũi mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo. Đây là phương pháp nâng mũi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn bởi các ưu điểm nâng mũi nhang chóng, không đau không cần phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Chỉ sau 5 phút tiến hành tiêm chất làm đầy và tạo hình dáng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại mà bạn hằng mơ ước. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm đây còn là phương pháp nâng mũi an toàn bởi:

nang-mui-khong-phau-thuat-tao-dang-mui-cao-thon-3

Nâng mũi không phẫu thuật không gây tổn thương, xâm lấn

– Nâng mũi bằng phương pháp làm đầy không cần phẫu thuật, không cần đến sự can thiệp của dao kéo, không cần bóc tách khoang mũi nên không gây bất cứ tổn thương xâm lấn nào cho vùng mũi.

– Chất làm đầy dùng trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không bị đào thải hay phản ứng phụ ngoài mong muốn.

– Đây là công nghệ nâng mũi đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hòa kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về sự hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

 

– Tại trung tâm dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp nâng mũi an toàn nhanh chóng và hiệu quả.

– Sau khi tiến hành nâng mũi bằng chất làm đầy bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm là sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi còn lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có không ít cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thự hiện nâng mũi không phẫu thuật không đam bảo an toàn, không thực hiện đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, sử dụng chất làm đầy kém chất lượng không an toàn, gây ra nhưng biến chứng cho người sử dụng.

Vì vậy để không còn phải lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không bạn hãy chú ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Leave a Comment