Bàn về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?
Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp cải thiện chiều cao của dáng mũi, đem lại dáng mũi mới cao, thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi. Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được th

ực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Trường hợp nào nên nâng mũi Hàn Quốc?

Vì nhiều lý do khác nhau mà khách hàng có nhu cầu đi nâng mũi. Với một số trường hợp sau đây nên đi nâng mũi Hàn Quốc:

– Những người có mũi thấp
– Mũi bị hỏng sau nâng mũi, sử dụng chất liệu không phù hợp
– Mũi sau chấn thương

Tại sao nên chọn nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên
Dáng mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu vào vùng sống mũi, giúp chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên, khắc phục hoàn toàn trường hợp mũi tẹt hay mũi thấp.
Kết quả nâng mũi bền lâu (bảo hành kết quả nâng mũi cho khách hàng) mũi cho khách hàngCông nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sinh học định hình – chất liệu nhân tạo được ưa chuộng nhất hiện nay. Hơn nữa, sụn sinh học định hình được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với cơ thể khách hàng, giúp giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên và bền lâu với thời gian.Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm thực hiện chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, giúp khách hàng tự tin có được chiếc mũi cao đẹp như ý muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tuyệt đốiCác bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế sự xâm lấn tối đa, không gây tổn thương cho mũi cũng như cơ thể. Do vậy, nâng mũi Hàn Quốc rất an toàn, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ này.
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phác họa
Không sưng, không đau, không để lại sẹo
Nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹoNâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được gây tê vùng mũi nên không cảm thấy đau đớn. Từng bước phẫu thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng và chính xác. Đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không phải băng, không sưng, không để lại sẹo và dáng mũi được tự nhiên.

Quy trình Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mũi của khách hàngBác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nắm bắt tình trạng dáng mũi của từng khách hàng và tư vấn tạo dáng mũi mới phù hợp, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng người

Đo vẽ dáng mũi cần tạomới cho khách hàngBác sĩ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi, xác định vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng.
Cắt gọt chất liệu độn
Bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độnDựa vào đặc điểm mũi và mong muốn về dáng mũi mới của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cũng như tiến hành cắt gọt chất liệu phù hợp, tạo độ cao hài hòa cho gương mặt.
Tiến hành gây tê vùng mũi
Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàngTiến hành gây tê sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi.
Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc
Bác sĩ tiến hành nâng mũi Hàn QuốcBác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và nhẹ nhàng đưa chất liệu vào sống mũi. Quá trình nâng mũi được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối, không gây đau hay cảm giác khó chịu nào cho khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.