Nâng mũi có tôn dáng mũi đẹp hơn không?

Nâng mũi có tôn dáng mũi đẹp hơn không hay lại xấu đi thì vừa tốn chi phí lại hối hận không kịp các chị ơi? Em thấy rất nhiều chị em nâng mũi đẹp nhưng mà báo cũng đăng những trường hợp mũi hư sau phẫu thuật đấy thôi.
(bạn Thảo Ngọc, 23 tuổi)

Nâng mũi có đẹp hơn không

Thực hiện nâng mũi có đẹp hơn không?

Thân chào bạn Thảo Ngọc,

Lo lắng sau nâng mũi có đẹp hơn không hay lại xấu đi không chỉ là của riêng bạn đâu mà còn của rất nhiều chị em khác khi đến tư vấn làm đẹp với Bác sĩ trung tâm.

Nâng mũi có đẹp hơn không

Trong khi hầu hết những ca nâng mũi đều cho dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và giúp chủ nhân xinh đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống, tình cảm. Thì vẫn có những trường hợp chiếc mũi sau nâng “phản chủ” làm cho chị em không đẹp hơn mà xấu đi, thậm chí còn phải tháo ra nâng lại hoặc từ bỏ ý định nâng mũi. Những trường hợp này có thể là:

  • Mũi sau nâng quá cao làm mất cân đối với đường nét khuôn mặt, trông thiếu tự nhiên.
  • Cảm giác khó chịu khi có vật liệu nâng mũi trong cơ thể khiến chị em thường xuyên có các vấn đề về mũi như: ngứa, ho, hắt hơi, sổ mũi,..
  • Mũi bị biến chứng sau nâng: lệch, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi,…

Nâng mũi có đẹp hơn không

Những trường hợp không may mắn này đa phần có nguyên nhân từ việc: bác sĩ yếu, thiếu kinh nghiệm, cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo, chị em lựa chọn nâng mũi giá rẻ, chị em kiêng khem không đúng sau phẫu thuật và có những đụng chạm, sờ nắn đến vùng mũi.

Nâng mũi ở đâu đẹp hơn, không bị di chứng

Dù tỷ lệ mũi xấu, di chứng sau thẩm mỹ rất nhỏ, nhưng cũng đủ khiến cho chị em lo lắng: liệu mình có phải là người tiếp theo không? Thực tế lo lắng này hoàn toàn được loại bỏ nếu như chị em chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi cùng dịch vụ chăm sóc bảo hành cho khách hàng chu đáo, tận tâm.

Là một bác sĩ thẩm mỹ, chuyên về làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cho mọi người, nhất là chị em – một nửa đẹp đẽ của thế giới, Bác sĩ trung tâm luôn cố gắng tối đa chuyên môn và kinh nghiệm để đem đến cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo nhất của dáng mũi sau phẫu thuật.

Và sự cố gắng được đền đáp bằng con số 100 ca phẫu thuật nâng mũi an toàn, không di chứng và hơn 90% khách hàng hài lòng sau phẫu thuật.

Vì vậy mà bạn Thảo Ngọc có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về dáng mũi đẹp sẽ có sau khi nâng mũi với Bác sĩ trung tâm nhé. Chúng tôi hi vọng được tiếp đón bạn sớm để sắp xếp thời gian bạn được tư vấn, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ trung tâm để quyết định đâu sẽ là phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Leave a Comment