Nâng mũi có cần ăn kiêng?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cháu dự định thời gian tới sẽ đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Cháu có tìm hiểu thông tin trên mạng về phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng các ý kiến không thống nhất với nhau và cháu thấy rất hoang mang. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bằng phương pháp nào thì an toàn và sau nâng mũi có cần ăn kiêng không? (Khánh Ngọc – Hưng Yên)

Trả lời:

Khánh Ngọc thân mến!

Phương pháp nâng mũi an toàn

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, trong đó có công nghệ thẩm mỹ, vậy nên hầu hết các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến việc nghỉ ngơi.

1416-5de8bfc647782f83153c5a30b107bf33

Nâng mũi s-line là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Tuy nhiên để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài thì cháu nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line. Đây là phương pháp  nâng mũi S-line sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi nên sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi lâu dài, tránh được biến chứng sau nâng như mũi bóng đỏ, lộ sóng, sống mũi bị lệch.

Nâng mũi có cần ăn kiêng?

Việc phẫu thuật nâng mũi có sự can thiệp của dao kéo cũng tạo ra vết thương hở, do vậy mà cần phải có chế độ chăm sóc khoa học và hợp lý để mũi nhanh hồi phục.

Nâng mũi có cần ăn kiêng? Đây là điều cần hết sức lưu ý để tránh gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Do vậy để không bị sẹo và mũi nhanh đẹp tự nhiên thì bạn nên kiêng một số đồ ăn sau:

Nâng mũi có cần ăn kiêng 2

Nâng mũi có cần ăn kiêng là điều mà bạn đang quan tâm?

– Trong vòng 1 tuần đầu sau nâng mũi không nên uống cafe, rượu, bia và các chất kích thích khác.

– Kiêng ăn đồ nếp, cá, các loại hải sản, thịt bò, thịt gà, trứng, rau muống trong thời gian một tháng đầu sau nâng mũi.

– Trong thời gian này nên chịu khó uống nhiều nước, ăn nhiều rau và trái cây để bổ sung các loại vitamin cho mũi nhanh hồi phục và cho kết quả đẹp như ý.

Ngoài ra sau nâng mũi bạn cũng cần tuân thủ chế độ chăm sóc khoa học theo sự dặn dò của bác sĩ, tái khám đúng định kỳ để đảm bảo an toàn cho mũi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nâng mũi có cần ăn kiêng không mà bạn nên lưu ý.

Leave a Comment