Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Theo quan niệm dân gian, tướng mũi có ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số cũng như vận mệnh của mỗi người. Vậy, khi nâng mũi, tướng số của bạn có thay đổi không?

Ý nghĩa của chiếc mũi theo nhân tướng học

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học thì hình dạng chiếc mũi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh cũng như tình duyên, hạnh phúc gia đình… Theo đó, một chiếc mũi đẹp là phải có sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải và lỗ mũi nhỏ. Những người có hình dáng mũi này thường giàu sang, phú quý, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc trong hôn nhân. Và ngược lại những người sở hữu chiếc mũi không được đẹp như mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng… thì không được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Theo nhân tướng học, chiếc mũi có ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời mỗi người
Theo nhân tướng học, chiếc mũi có ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời mỗi người

Đa số phụ nữ Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi tẹt với đường nét thô kệch làm cho gương mặt không được thanh thoát, hiện đại. Bên cạnh đó quan niệm của thuyết nhân tướng học đã phần nào tác động khiến cho chị em phụ nữ Việt Nam quyết định đi phẫu thuật nâng mũi nhằm tạo cho bản thân trở nên đẹp hơn và vận mệnh cũng vì thế mà tốt hơn. Nhưng nhiều người băn khoăn, lo sợ sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số của họ nên dù muốn làm đẹp mà vẫn còn e dè, ngần ngại.Vậy có phải sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số như nhiều người quan niệm?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Thực ra, chưa có một nghiên cứu cụ thể nào có thể chứng minh rằng nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số của con người. Và những câu chuyện về tướng số, vận mệnh là về vấn đề tâm linh và rất khó để lý giải, phân tích phải trái, đúng sai, chúng thuộc phạm trù lòng tin của mỗi người.

Ở mỗi nước có quan niệm về chiếc mũi khác nhau
Ở mỗi nước có quan niệm về chiếc mũi khác nhau

Tuy chưa lý giải được việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không nhưng có 1 điều chắc chắn rằng, sự đẹp lên của khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các mỗi quan hệ giao tiếp hằng ngày như: bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… Và cũng nhờ đẹp hơn mà bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cùng với việc nhan sắc của bạn thay đổi, đẹp hơn sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên thắm thiết, mặn nồng và hạnh phúc hơn. Đối với trường hợp của nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên, nâng mũi sẽ giúp họ giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Chưa có nghiên cứu nào khẳng định nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số
Chưa có nghiên cứu nào khẳng định nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số

Bởi vậy, nếu ai đang lo lắng về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số thì hãy bớt lo lắng bởi việc làm này chỉ giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người, thành công trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống mà thôi.

 

 

 

Leave a Comment