Nâng mũi cho nam khác nâng mũi cho nữ như thế nào?

Ngày nay, thẩm mỹ không còn là khái niệm dành riêng cho nữ giới mà cũng được phái mạnh hưởng ứng nhiệt tình. Trong các dịch vụ thì nâng mũi được nam giới lựa chọn nhiều nhất vậy nâng mũi cho nam khác gì so với nâng mũi cho nữ, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mũi của phái mạnh thường to và thô hơn nữ giới nhiều, vì vậy khi thực hiện nâng mũi cho nam giới chắc chắn sẽ cầu kỳ và tỷ mỉ hơn. Trước khi tiến hành nâng mũi các bác sĩ sẽ phải xác định rõ được vị trí cần nâng, vị trí nào cần sửa,…và áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn,… để có được chiếc mũi đẹp nhất.

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền duyên dáng cho phái đẹp
Nâng mũi là lựa chọn của nhiều nam giới

Sự khác biệt giữa mũi của nam giới và nữ giới

Mũi nam thường có những đặc điểm như: Sống mũi rộng, gồ gề, khung xương to, dài đầu mũi tròn, lỗ mũi rộng, da mũi dày, cứng

Vì vậy phẫu thuật nâng mũi cho nam khác nữ ở chỗ phải chắc chắn, dày và đứng hơn.

Đặc điểm mũi nữ giới như sau:  Xương bè, khung mũi nhỏ, sống mũi hơi võng ở điểm giữa đầu mũi và đỉnh mũi, đầu mũi tròn và hơi hếch, lỗ mũi to, da mũi nữ giới thường mỏng hơn nam giới

Mũi nam giới được đánh giá là đẹp khi nào?

Mũi nam được đánh giá là đẹp khi các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi nam đảm bảo được các yếu tố sau :

– Xương mũi bè hai bên sống mũi phải được thu gọn, nhưng không quá nhỏ như mũi nữ.

– Nắn chỉnh và nâng cao sống mũi sao cho tạo nên một đường thằng từ đầu mũi đến hai hốc mắt. Chú ý không phải dáng S-line mềm mại như phụ nữ.

– Hai cánh mũi được thu hẹp lại và sử dụng sụn để nâng cao đầu mũi, tuy nhiên không quá nhỏ như đối với nâng mũi ở nữ.

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền duyên dáng cho phái đẹp
Nâng mũi cho nam đòi hỏi phải làm nổi bật lên sự mạnh mẽ, nam tính

Phương pháp nâng mũi ở nam giới là gì?

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, áp dụng được cho cả nam và nữ. Đây là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được đánh giá là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sụn nâng mũi này.

Tuy nhiên, đối với nâng mũi cho nam giới đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cực kỳ cao, nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng thành thục tất cả các phương pháp nâng mũi hàn quốc để có thể kết hợp tạo ra một chiếc mũi đẹp và phù hợp nhất với các đấng mày râu.

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền duyên dáng cho phái đẹp
Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi nam được nhiều khách hàng tin tưởng

Chắc hẳn với những thông tin bổ ích trên, các bạn nam đã có được những kiến thức trước khi tiến hành nâng mũi nam Hàn Quốc để có thể sở hữu cho mình dáng mũi cao, thẳng, thanh tú hài hòa với gương mặt.

Leave a Comment