Nâng mũi bằng chỉ có tốt không? – Giải đáp từ chuyên gia

Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ được khá nhiều người quan tâm. Phương pháp này không chỉ giúp mũi cao lên nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên liệu nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

nang-mui-bang-chi-co-tot-khong 3

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Hiện nay một số địa chỉ thẩm mỹ có quảng cáo nâng mũi bằng chỉ là dùng những sợi chỉ để sinh học luồn vào bên trong giúp nâng cao mũi. Nguyên lý của phương pháp nâng mũi bằng chỉ dựa theo cơ chế của nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để nâng cơ vùng mũi từ đó sống mũi sẽ được đẩy cao lên, dáng mũi cũng trở nên thanh thoát, thon gọn hơn. Vậy nâng mũi bằng chỉ có tốt không?.

nang-mui-bang-chi-co-tot-khong 1

Nâng mũi bằng chỉ dựa theo cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không để lại sẹo, ít gây tổn thương hay xâm lấn, đáp ứng nhu cầu nâng mũi đẹp và không cắt rạch nên được nhiều người quan tâm.

Theo một chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi, “mũi cao hay thẳng chủ yếu do phần xương và sụn sống mũi vì vậy nếu chỉ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ kéo căng phần cơ và mô mềm thì sẽ cho hiệu quả rất kém, kết quả duy trì trong thời gian rất ngắn, gây co kéo khiến mũi bị hếch… do đó những cơ sở thẩm mỹ chính thống không áp dụng phương pháp nâng mũi này”.

Nâng mũi bằng chỉ cũng không thể khắc phục được khuyết điểm khác của mũi nên nếu mũi thấp và kèm theo đó là mũi bị gồ lệch, vẹo, đầu mũi to, cánh mũi bè hoặc mũi quá dài không nên áp dụng phương pháp nâng mũi này.

nang-mui-bang-chi-co-tot-khong2

Nâng mũi bằng chỉ chỉ duy trì được khoảng 6 – 7 tháng

Thông thường, nâng mũi bằng chỉ cho độ bền không cao, chỉ sau khoảng 6 – 7 tháng phải bạn tiếp tục thẩm mỹ để kéo dài kết quả nâng mũi. Và sau nâng mũi ít nhiều vẫn bị sưng đau, vì vậy bạn cần hết sức lưu ý trong việc chăm sóc, kiêng khem để mũi nhanh chóng hồi phục, tránh bị nhiễm trùng, biến chứng.

Và hiện nay, phương pháp nâng mũi được đánh giá, cao, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi là công nghệ nâng mũi S line 3D. Qua phần mềm 3D chuyên dụng, khách hàng có thể thấy trước kết quả sau nâng mũi của mình, từ đó có thể lựa chọn điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên dễ dàng tương thích với cơ thể, mũi đẹp theo thời gian.

Dáng mũi S-line
Dáng mũi S-line

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho chị em biết được “nâng mũi bằng chỉ có tốt không?”. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

Leave a Comment