Nâng mũi bằng chất làm đầy có duy trì lâu không?

Câu hỏi:

Tôi thấy có dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy, nghe nói không đau và không cần phẫu thuật nên tôi cũng ưng lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, nâng mũi bằng chất làm đầy có duy trì kết quả lâu dài không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn (Hồng Hạnh – Hà Nội)

Trả lời: 

Chào Hồng Hạnh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thăc mắc cho chúng tôi. Với thắc mắc, nâng mũi bằng chất làm đầy có được lâu dài không? Vấn đề này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nang-mui

Bác sĩ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào mũi 

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Đúng như bạn Hạnh có nói đến trong thư là phương pháp này có ưu điểm là không phải can thiệp dao kéo nên sẽ không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo. Do vậy mà được nhiều người lựa chọn. Về hiệu quả của phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tùy thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn:

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Qua đây chị Hồng Hạnh cũng có thể thấy được phương pháp nâng mũi này không duy trì được kết quả lâu dài đúng không? Do vậy để có được chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài thì bạn nên nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi S-line.

Hiện tại đang có rất nhiều bệnh viện đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT, cho phép mô phỏng dáng mũi sau nâng. Đây được coi là phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến hiện nay.  Đặc biệt với việc sử dụng toàn bộ sụn tự thân, nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng, đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S, cao đẹp dưới mọi góc nhìn. Sụn tự thân có tính mềm mại và tương thích cao nên khi được đưa vào khoang mũi sẽ bám chắc vào sụn mũi, do đó không lo có hiện tượng đào thải và mũi sẽ càng đẹp dần lên theo thời gian, duy trì kết quả lâu dài.

Để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài bạn Hồng Hạnh  nên đến trực tiếp địa chỉ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc nếu còn vấn đề nào khác cần thắc mắc ngoài nâng mũi bằng chất làm đầy bạn hãy gọi đến tổng đài 1900558896 để được tư vấn và giải đáp.

Leave a Comment