Nâng mũi bằng Aquamid là gì? chi phí ra sao?

“Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật đó là sử dụng chất làm đầy Aquamid tiêm vào đầu mũi, không đau và không để lại sẹo. Nên em muốn được tư vấn về chi phí nâng mũi bằng Aquamid bên mình bao nhiêu, và nó sẽ kéo dài hiệu quả trong thời gian bao lâu vậy ạ. Em rất mong nhận được phản hồi từ Thẩm mỹ viện để yên tâm thực hiện hơn, em cảm ơn.”

 

Đây là thắc mắc của bạn Nguyễn Hoàng Mai Anh (24 tuổi, Tp.HCM), gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng Aquamid là gì?

Chi phí nâng mũi bằng Aquamid

 

Aquamid là tên một loại chất làm đầy, với thành phần chính là Polyacrylamid Hydrogel- một loại chất có cấu tạo tương tự như thành phần trong cơ thể người. Do đó, Aquamid được sử dùng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ, để làm đầy môi, tạo mắt cười, làm đầy vết nhăn, hay nâng mũi bằng Aquamid.

Trước khi tìm hiểu chi phí nâng mũi bằng Aquamid, hãy cùng tìm hiểu phương pháp này được thực hiện bằng cách nào, và có những ưu điểm gì nhé.

Chi phí nâng mũi bằng Aquamid

Nâng mũi bằng Aquamid (nâng mũi bằng Filler) được thực hiện bằng cách sử dụng loại kim tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào vùng mũi. Cả quá trình này chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện, không đau, không xâm lấn đến các tổ chức mô ở mũi, nên không để lại sẹo và nhanh hồi phục (2 – 3 ngày).

Chi phí nâng mũi bằng Aquamid bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm, bác sĩ trung tâm sẽ là người thăm khám, và tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi. Bác sĩ sẽ căn chỉnh một lượng Filler vừa đủ, cũng như xác định chuẩn xác vị trí cần tiêm để dáng mũi trông hoàn hảo nhất.

Chi phí nâng mũi bằng Aquamid

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện sử dụng loại chất làm đầy chất lượng, đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể và cho phép lưu hành rộng rãi.

Vậy chi phí nâng mũi bằng Aquamid bao nhiêu? Hiện chi phí nâng mũi bằng Filler tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm là 9 triệu. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng phương pháp này chỉ hiệu quả trong 9 – 12 tháng, và nó chỉ thích hợp với những đối tượng có sóng mũi thấp và không gặp các khiếm khuyết về mũi như mũi hếch, mũi khoằm, gồ ghề…

Chi phí nâng mũi bằng Aquamid

Nếu bạn có những khiếm khuyết về mũi, hay muốn dáng mũi cao, thon gọn, cân đối trong thời gian dài, thì bạn nên tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi Hàn Quốc. Đây đều là những kỹ thuật giúp dáng mũi cao đẹp, không để lại sẹo, hay biến chứng như bị tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ…

Hy vọng sau khi được giải đáp băn khoăn chi phí nâng mũi bằng Aquamid bao nhiêu, cùng nhiều thông tin bổ ích khác về các dịch vụ nâng mũi, thì bạn Mai Anh sẽ có cân nhắc kỹ hơn để lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình

Leave a Comment