Mặt vuông nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mặt em mặt vuông chữ điền nhìn không được nữ tính cho lắm thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào? Và kiểu mặt này có hợp với dáng mũi S line không? Ai cũng bảo gương mặt em rất khó chỉnh sửa để đẹp lên, mong bác sĩ tư vấn ạ! (Thanh Thủy, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mặt vuông nên nâng mũi bằng phương pháp nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mặt vuông nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Mặt chữ điền trong nhân tướng học được đánh giá là gương mặt phúc hậu nhưng nó lại khiến bạn kém nữ tính và duyên dáng. Nếu như không thể gọt xương hàm sửa mặt chữ điền thì bạn có thể chỉnh sửa các bộ phận khác như mắt, môi, mũi để gương mặt có điểm nhấn và mềm mại hơn. Mặt vuông hoặc mặt tròn, nhọn đều có thể sửa mũi được. Nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt.

Mặt vuông nên nâng mũi bằng phương pháp nào

Chiếc mũi cao sẽ làm gương mặt bạn trở nên dịu dàn và duyên dáng hơn.

Tại bệnh viện được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi hoặc máy X quang bạn sẽ được nhìn trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra. Công nghệ này cho phép khách hàng nhìn dáng mũi mô phỏng dựa trên những số liệu thu nhập được, từ đó bạn sẽ có thể xem chiếc mũi mới mới tạo có phù hợp với gương mặt vuông của mình không. Nếu không, bạn có thể thảo luận với bác sĩ có những điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra chiếc mũi khiến bạn hài lòng nhất.

Tạo hình của phương pháp nâng mũi S line đó là sống mũi cao tự nhiên, cong hình chữ S mềm mại, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn, khép kín. Dáng mũi này sẽ giúp gương mặt chữ điền của bạn trở nên nhỏ nhắn, dịu dàng hơn.

Nâng mũi S line được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ. Với kĩ thuật mổ nội soi, được sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ thực hiện các đường cắt rạch chính xác để độn sụn nâng nâng cao mũi cho bạn. Sụn nâng mũi đều là sụn mềm Hàn Quốc, kho sụn với hơn 1000 kiểu dáng nên dễ dàng trong việc tạo hình mũi với mọi gương mặt mà không gây ra bất kì biến chứng, rủi ro nào.

Sau phẫu thuật nâng mũi, mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, sau 5-7 ngày khi vết thương lành bạn sẽ được cắt chỉ. Thực hiện các kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ mũi sẽ dần định hình và đẹp lên tự nhiên trong vòng 1 tháng. Thời gian đẹp ổn định nhất là 3 tháng. Bạn nên tái khám định kì 1-2 lần theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo tiến tình nâng mũi diễn ra bình tường.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp nâng mũi dành cho mặt vuông. Bạn Thanh nếu có thời gian hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ xem xét, thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Leave a Comment