Giá nâng mũi tại Hà Nội mới nhất tại các đơn vị thẩm mỹ

Chi phí nâng mũi tại Hà Nội có cao không, bao nhiêu thì đẹp? Em muốn ra Hà Nội chơi tiện nâng mũi luôn để chuẩn bị làm cô dâu xinh đẹp.
(bạn Nguyên Anh, 26 tuổi)

Chi phí nâng mũi tại Hà Nội

Chi phí nâng mũi tại Hà Nội?

Thân chào bạn Nguyên Anh,

Trước tiên chúng tôi xin chúc mừng đám cưới sắp tới đây của bạn nhé. Để trở thành cô dâu rạng rỡ trong ngày hạnh phúc của mình, chị em có rất nhiều công việc cần phải chuẩn bị và công việc đầu tiên chính là làm đẹp cho bản thân.

Chi phí nâng mũi tại Hà Nội

Nâng mũi để mũi cao ráo, thanh tú, khuôn mặt thêm sang chảnh là một thẩm mỹ rất được nhiều chị em ưa chuộng và đặt lịch thẩm mỹ tại các bệnh viện cũng như cơ sở tư nhân tại Hà Nội.

Bên cạnh chi phí nâng mũi tại Hà Nội được bạn quan tâm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Nguyên Anh những tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ tốt nhé:

  • Bệnh viện hoặc địa chỉ tư nhân được cấp phép về phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có nâng mũi
  • Có bác sĩ thẩm mỹ giỏi trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho chị em. Bác sĩ cũng phải là người có nhiều “nhân chứng sống” là chị em đã từng nâng mũi tại đây.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật nâng mũi hiện đai, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Về chi phí nâng mũi tại Hà Nội dao động từ 10 – 50 triệu đồng và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: dáng mũi hiện tại của chị em, kỹ thuật nâng, trình độ bác sĩ, độ nổi tiếng của cơ sở thẩm mỹ,… Để lựa chọn cho mình được địa chỉ làm đẹp phù hợp thì bạn Nguyên Anh nên đi tư vấn, thăm khám nhiều một số nơi để có sự so sánh rõ ràng nhất.

Chi phí nâng mũi tại Sài Gòn?

Nhiều chị em tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận cũng rất quan tâm đến chi phí nâng mũi tại đây để có sự chuẩn bị tốt nhất khi đi làm đẹp. Chúng tôi xin gửi tới chị em bảng giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện trung tâm – một trong số những địa chỉ thẩm mỹ uy tín Sài Gòn nhé.

  • Nâng mũi bằng tiêm filler: 9 triệu đồng (Lưu ý, tiêm filler chỉ duy trì từ 6 – 12 tháng sau đó thì sẽ tự tiêu)
  • Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo: 12 triệu đồng
  • Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn vành tai bọc đầu mũi sụn nhân tạo để tránh bóng đỏ đầu mũi – 18 triệu đồng
  • Nâng mũi S line : dùng sụn vành tai bọc đầu mũi sụn nhân tạo để tránh bóng đỏ đầu mũi và dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để chỉnh hình đầu mũi – 40 triệu đồng.

 

Leave a Comment