Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em luôn tự ti và không dám cười to vì khi đó em được biết hiện nay cười hở lợi có thể chữa được nhờ vào phương pháp phẫu thuật nhưng em không biết có hiệu quả thật không và điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Tuyết Vân (vantt…@gmail.com)

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền
Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay (ảnh minh họa)

Trả lời:

Tuyết Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của trung tâm. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Chữa cười hở lợi có hiệu quả không?

Cười hở lợi thứ nhất có thể do cung hàm phát triển quá mức, thứ hai là do hô hàm gây ra. Việc phẫu thuật sẽ tác động trực tiếp vào cung hàm nên mang lại hiệu quả cao khi điều trị, tạo sự cân bằng giữa răng và lợi mang đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền
Phẫu thuật mang lại hiệu quả cao khi điều trị hở lợi

Có 2 phương pháp thường được sử dụng tùy vào nguyên nhân hở lợi:

+ Cắt bớt cung lợi nếu tình trạng hở lợi do cung lợi quá phát triển

+ Cắt Lefort I nếu hở lợi kèm theo hô hàm.

Việc chữa cười hở lợi sẽ mang lại hiệu quả cao khi thực hiện theo 1 trong 2 phương pháp trên tại địa chỉ uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị cười hở lợi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng hở lợi, chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất trung tâm thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của một số trung tâm khác nhau tại các website hoặc đến trực tiếp để được tư vấn. Việc đến trực tiếp địa chỉ đó cũng là cơ hội để bạn cảm nhận và đánh giá các yếu tố: cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ, con người… trước khi thực hiện phẫu thuật.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Thân ái.

Leave a Comment