Điểm khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line

Phẫu thuật nâng mũi đang là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn lựa chọn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi. Trong số đó, nâng mũi bọc sụnnâng mũi S line là hai dịch vụ được quan tâm nhiều. Tuy chúng đều mang lại chiếc mũi cao, thanh tú nhưng ở mỗi kỹ phương pháp lại có những đặc điểm riêng. Vậy điểm khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau để hiểu hơn về những phương pháp này.

Điểm khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line
Điểm khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line

Nếu trước đây việc nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi khiến chiếc mũi sau khi nâng bị thô cứng gây cảm giác không tự nhiên, mất đi sự hài hòa với khuôn mặt thì nâng mũi bọc sụn và nâng mũi tự thân có thể hạn chế được nhược điểm đó. Hai phương pháp này đều chỉnh hình dáng mũi bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong khi sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi thì sụn tự thân được cấy ghép vào đầu chóp mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn.

Với đặc điểm này, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều đem lại chiếc mũi cao, thanh tú một cách mềm mại, hài hòa với khuôn mặt. Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, mũi nhọn không tự nhiên. Mọi người sẽ không nhận ra bạn đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi thực hiện bằng phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều đem lại chiếc mũi đẹp
Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều đem lại chiếc mũi đẹp

Tuy có kỹ thuật giống nhau nhưng hai phương pháp trên cũng có những đặc điểm riêng. Điểm khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line lớn nhất là hình dáng sụn nhân tạo đặt vào trong sống mũi. Nếu nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn L line là miếng sụn thẳng thì nâng mũi S line lại sử dụng sụn S line với hình dáng mềm mại gần giống hình chữ S. Căn cứ vào từng khuôn mặt, dáng mũi tự nhiên và nhu cầu của người thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Hi vọng bài viết về điểm khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đã giúp các bạn hiểu hơn về hai phương pháp này.  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hay có nhu cầu thẩm mỹ mũi, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc để được các bác sỹ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Leave a Comment