Điểm danh các phương pháp điều trị cười hở lợi an toàn

Cười hở lợi là một trong những nguyên nhân làm cho nụ cười của chúng ta mất đi sự tươi tắn và duyên dáng. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này, cùng bài viết sau đây tìm hiểu về các phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả hiện nay.

Các phương pháp điều trị cười hở lợi

Cười hở lợi khiến cho bạn kém xinh đi rất nhiều

Các phương pháp điều trị cười hở lợi hiện nay

Cười hở lợi nếu muốn điều trị dứt điểm thì phải xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng. Có hai nguyên nhân chính đó là do cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm trên khiến phần lợi bị hở ra.

Các phương pháp điều trị cười hở lợi

Các phương pháp điều trị cười hở lợi

Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật hiện đại, cười hở lợi sẽ được khắc phục nhanh chóng nhờ vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Các phương pháp điều trị cười hở lợi được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao bao gồm: Cắt bớt cung lợi, đẩy lún lên trên và cố định bằng nẹp vis titan hoặc cắt Lefort I nếu hở lợi kèm theo hô hàm.

Điều trị cười hở lợi ở đâu hiệu quả và an toàn

Kỹ thuật cắt cung lợi hay cắt Lefort I cần có độ chính xác cao nên bác sĩ thẩm mỹ phải có trình độ, dày dạn kinh nghiệm cũng như được hỗ trợ từ các trang thiết bị y tế tiên tiến.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trung tâm là điểm đến của đông đảo khách hàng bị hở lợi với kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng ngàn ca hở lợi. Các bác sĩ tại trung tâm được đào tạo chuyên sâu và có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng với cơ sở vật chất 5 sao sẽ giúp khách hàng lấy lại nụ cười tự tin và an toàn.

Leave a Comment