Cười hở lợi chi phí bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang mất dần sự tự tin khi giao tiếp bởi lợi bị hở khá nhiều khi cười, do tính chất công việc tiếp xúc với đối tác thường xuyên nên em muốn khắc phục hiệu quả tình trạng này, bác sĩ có thể cho em biết cười hở lợi chi phí điều trị bao nhiêu? để em chuẩn bị về mặt tài chính. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hương – Quận Tân Phú).

Trả lời:

Thanh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi cười hở lợi chi phí điều trị như thế nào đến Bệnh viện thẩm mỹ, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Làm thế nào để khắc phục cười hở lợi?

Cười hở lợi là biểu hiện của tình trạng cung lợi phát triển quá mức, một số trường hợp là do hô hàm gây ra. Hở lợi không chỉ làm mất đi sự thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn vì mất đi khớp cắn lý tưởng. Cách khắc phục hiệu quả, giúp nhanh chóng có được nụ nụ cười như ý dành cho bạn đó là thực hiện phẫu thuật.

Cười hở lợi chi phí điều trị

Tình trạng hở lợi khiến cho gương mặt mất đi sự cân bằng

+ Phẫu thuật cắt bớt cung lợi dành cho các trường hợp cung lợi phát triển quá mức

+ Phẫu thuật cắt Lefort I đối với tình trạng hở lợi kèm theo hô hàm

Với tình trạng hở lợi, phẫu thuật là phương pháp nhanh chóng để khắc phục, chú ý những phương pháp tự nhiên đều không có tác dụng. Vì thế để tránh mất thời gian cũng như tiền bạc mà lại không hiệu quả, bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ khám trực tiếp và chỉ định kỹ thuật chữa hở lợi phù hợp với tình trạng của mình.

Cười hở lợi chi phí bao nhiêu?

Chi phí chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật có sự chênh lệch khác nhau ở các trung tâm thẩm mỹ bởi trình độ chuyên sâu của bác sĩ, cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị y tế… Do đó, bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn về mức giá.

Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì, bạn có thể gọi tới số 1900 558896 để được tư vấn cụ thể,

Leave a Comment