Chọn địa chỉ nào nâng mũi an toàn ở Hải Phòng?

Chào bác sĩ! Mũi em không được đẹp cho lắm nên em đang tính đi nâng mũi làm đẹp cho mình và qua việc tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng, Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh thì em được biết Thẩm mỹ viện nâng mũi rất là đẹp mà lại an toàn tuyệt đối nữa nên em đang sắp xếp thời gian để đến thẩm mỹ viện mình nâng mũi. Em thắc mắc không biết chi phí nâng mũi chỗ mình là bao nhiêu tiền và sau nâng mũi bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ?

(Phương Loan, Hải Phòng).

Chào Phương Loan!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Qua việc tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng rồi Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh thì bạn quyết định đến với Thẩm mỹ viện để nâng mũi và bạn đang thắc mắc chi phí nâng mũi là bao nhiêu tiền và sau nâng mũi bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Địa chỉ nào nâng mũi ở hải phòng an toàn

Địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng – Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện ở  Q10, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Tại Thẩm mỹ viện có đa dạng các dịch vụ nâng mũi nhằm giúp mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất mà có lẽ trong lúc tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng, Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh, bạn cũng đã biết.

Tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện từ dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đến các dịch vụ nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line đều được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn nâng mũi cao, kinh nghiệm nâng mũi dày dặn cùng sự hỗ trợ của công nghệ và quy trình nâng mũi tiên tiến, đạt chuẩn y tế.

Sau nâng mũi với các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên và hoàn hảo từ mọi góc nhìn như ý muốn với chi phí các dịch vụ nâng mũi hết sức phải chăng, dao động theo cấp độ ưu việt của từng phương pháp. Cụ thể:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: 9 triệu đồng
Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo chất lượng cao, giúp nâng cao sóng mũi nhanh chóng cho bạn: 12 triệu đồng
Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi: 18 triệu đồng
Và nâng mũi S line sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi để dựng chân mũi, kéo dài đầu mũi: 40 triệu đồng

Địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng – Sau nâng mũi bao lâu mũi đẹp tự nhiên?

Tại Thẩm mỹ viện, sau nâng mũi bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp nâng mũi, cơ địa của bạn rồi cách chăm sóc, nghỉ dưỡng sau nâng mũi nhưng nhìn chung sau nâng mũi khoảng 2 đến 3 ngày đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler và từ 1 đến 3 tháng đối với những phương pháp nâng mũi phẫu thuật (Hàn Quốc, bọc sụn, S line) là bạn sẽ có cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý bạn nhé.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Phương Loan giải đáp được những thắc mắc mà bạn chưa biết khi tìm hiểu về các địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng, Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh. Nếu Phương Loan còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc Phương Loan luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

 

Leave a Comment