Chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất?

Hòm món là nỗi lo của nhiều người, nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn gây mất thẩm mỹ. Với trường hợp này thì phương pháp phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tôi ưu dành cho bạn. Vậy chỉnh hàm móm ở đâu tốt, hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây nhé.

Khi nào nên phẫu thuật hàm móm?

Nhiều người cho rằng, khi bị móm thì nên thực hiện niềng răng để khắc phục tuy nhiên điều này chỉ đúng một phần, bởi niềng răng chỉ có tác dụng nếu bạn bị móm do răng gây ra. Với trường hợp móm do hàm, niềng răng sẽ không có tác dụng mà phải tiến hành phẫu thuật mới điều trị hiệu quả và hiệu quả.Chỉnh hàm móm ở đâu tốt

Chỉnh hàm móm ở đâu tốt và an toàn ở đâu?

Nếu bác sĩ chẩn đoán sai tình trạng từ đó sử dụng niềng răng cho trường hợp móm hàm thì có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như răng bị quặp, tiêu chân răng cũng như gây ra khó khăn cho việc điều trị sau này. Do đó, trước khi quyết định chữa trị hàm móm, bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám trực tiếp và tìm ra cách khắc phục phù hợp với tình trạng của mình.

Địa chỉ chỉnh hàm món uy tín

Điều trị hàm móm bằng phẫu thuật sẽ thay đổi cấu trúc tổng thể về hàm mặt của bạn vì thế để đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả, tránh gặp phải những biến chứng không mong muốn bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng để thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện Thu Cúc được xem địa chỉ hàng đầu trong điều trị hô móm do hàm gây ra với nhiều trường hợp khó, tình trạng nặng được thực hiện thành công.

 Tại bệnh viện, khách hàng sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt, có thời gian tu nghiệp nâng cấp kỹ thuật tại Hàn Quốc, đồng thời tính an toàn cũng nâng cao nhờ vào các trang thiết bị y tế hiện đại đạt chất lượng  giúp bạn có được nụ cười tươi tắn rạng rỡ cùng khuôn mặt cân đối. Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì bạn hãy gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Comment