Cần tìm một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp tại hà nội

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi nâng mũi và em có tìm hiểu qua một số địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Hà Nội rồi TP. Hồ Chí Minh và em thấy rất thích Thẩm mỹ viện bởi em thấy nhiều khách hàng khen thẩm mỹ viện mình nâng mũi rất đẹp. Không biết bên mình có những dịch vụ nâng mũi nào và giá cả nâng mũi ra sao để em còn lựa chọn và chuẩn bị bác sĩ nhỉ? (Bạch Yến, Đà Nẵng).

Bạch Yến thân mến!

Thẩm mỹ viện rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Qua việc tìm hiểu các địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bạn quyết định đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi để nâng mũi và bạn đang thắc mắc thẩm mỹ viện của chúng tôi có những dịch vụ nâng mũi nào và giá cả nâng mũi ra sao? Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp ở hà nội

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Hà Nội – Các dịch vụ nâng mũi

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với các dịch vụ nâng mũi, bạn sẽ khắc phục được hầu hết các khuyết điểm ở mũi của mình như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi vẹo,…để có ngay cho mình một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh thoát, đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện – Một thẩm mỹ viện làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay mà có lẽ khi tìm hiểu về các địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bạn cũng đã biết có 4 dịch vụ nâng mũi với những ưu điểm vượt trội mà nếu đang có nhu cầu nâng mũi bạn có thể tham khảo và lựa chọn để thực hiện nâng mũi cho mình. Đó là:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm trực tiếp vào mũi nhằm tạo dáng mũi như ý cho bạn.
Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo Hàn Quốc chất lượng cao, dễ định hình và không gây kích ứng.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi, cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý, hạn chế tình trạng bóng đỏ và lộ sóng đầu mũi.

Và nâng mũi S line hoàn hảo sử dụng kết hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn tự thân ở vách ngăn để dựng chân mũi, nhằm khắc phục hầu hết tất cả các khuyết điểm ở mũi và cho bạn một dáng mũi hoàn hảo nhất.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Hà Nội – Giá cả nâng mũi

Hiện nay, tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện đều được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình nâng mũi tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn y tế với giá cả các dịch vụ nâng mũi hết sức phải chăng, dao động theo mức độ ưu việt của các dịch vụ nâng mũi. Cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: 9 triệu đồng
Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu đồng
Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng
Nâng mũi S line: 40 triệu đồng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Bạch Yến giải đáp được những thắc mắc mà bạn chưa biết khi tìm hiểu về các địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Leave a Comment