Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp và ổn định?


Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng bởi nó giúp khuôn mặt đẹp, hài hòa hơn. Tuy nhưng vẫn có rất nhiều người trăn trở không biết nâng mũi sau bao lâu thì đẹp và ổn định. Hãy cùng Seoulspa tìm hiểu để giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Nâng mũi hiện nay đã quá quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp. Phương pháp nâng mũi chính là sự can thiệp giúp cải tạo các khuyết điểm. Từ đó mang lại một chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Hãy cùng Seoulspa tìm hiểu các phương pháp nâng mũi phổ biến sau đây:

Phương pháp nâng mũi giúp khuôn mặt đẹp, hài hòa hơn
Phương pháp nâng mũi giúp khuôn mặt đẹp, hài hòa hơn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

So với các phương pháp nâng mũi trước đây thì nâng mũi bọc sụn được coi là bước cải tiến hoàn toàn mới. Ngoài việc dùng sụn nhân tạo, phương pháp này còn sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể của bạn như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Vì vậy, không xảy ra trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ thậm chí là thủng da đầu mũi do sụn nhân tạo bị tụt.

Nâng mũi bọc sụn thích hợp cho những người có da ở đầu mũi mỏng, sống mũi thấp tẹt. Đồng thời có dáng mũi và cánh mũi không quá to. Sau khi nâng mũi xong, mũi sẽ tự nhiên, mềm mại hơn và duy trì lâu dài theo thời gian.

Xem thêm:

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Đây là phương pháp sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Trong đó, chất liệu sụn là sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đồng thời được Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa kỳ chứng nhận về an toàn và hoàn toàn phù hợp với cơ thể.

Thế nhưng, phương pháp này chỉ thích hợp với những người có dáng mũi đẹp sẵn. Ngoài ra nếu sống mũi của bạn bị thấp tẹt và cánh mũi không quá to cũng thích hợp để áp dụng. Chỉ cần sử dụng phương pháp này để nâng cao sống mũi lên là được.

Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc

Phương pháp này rất an toàn, thu hút được nhiều sự quan tâm của những người đang muốn nâng mũi. Bác sĩ sẽ tích hợp các kỹ thuật chỉnh sửa cẩn thận và tái cấu trúc lại hoàn toàn chiếc mũi của bạn. Cải thiện hoàn toàn các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi to, xương sống mũi rộng, mũi bị gồ,…

Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc
Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc

Trong đó sụn nhân tạo sử dụng để nâng cao sống mũi. Còn sụn tự thân dùng để bọc chân sụn tạo và đầu mũi. Đồng thời dựng chân mũi, tạo đầu mũi thon gọn và lỗ mũi hạt chanh. Ngoài ra, đặc điểm của phương pháp nâng mũi này giúp tạo dáng mũi cong nhẹ hình S nhẹ nhàng, mềm mại, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?

Rất nhiều người hiện nay băn khoăn và thắc mắc vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì đẹp và ổn định. Thời gian để cho chiếc mũi của bạn đẹp và lành phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để nâng mũi.
 • Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và cơ địa của mỗi người
 • Để mũi nhanh chóng lành và hạn chế sưng đau kéo dài, bạn cần chăm sóc hậu phẫu thuật đúng cách.

Thông thường sau khi nâng mũi, chỉ cần 1 – 3 tháng là dáng mũi của bạn sẽ ổn định và đẹp. Tuy nhiên, do các yếu tố tác động thì một số người phải mất khoảng 3 – 6 tháng các đường nét của dáng mũi mới như mong muốn.

Lời kết

Ai cũng mong muốn mình có một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, nâng mũi sau bao lâu thì đẹp? Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp cho bạn hiểu rõ hơn vấn đề này. Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua:

Seoul Spa Hàn Quốc

 • Hotline tư vấn: 1900 6947
 • Mobile: 0938 453 123
 • Email: cskh@seoulspa.vn
 • Website: Thammynangmui.net

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan