Nâng mũi megaderm- Bí quyết ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng hiệu quả


Nâng mũi thẩm mỹ được xem là “lựa chọn vàng” giúp cải thiện hiệu quả những hạn chế kém duyên về dáng mũi xấu nhiều khuyết điểm. Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi ấn tượng, nhiều người lựa chọn nâng mũi megaderm. Đây được đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn, ngăn ngừa hiệu quả sự xuất hiện của bóng đỏ và lộ sóng.

Chiếc mũi đóng vai trò cực quan trọng với việc điều chỉnh hình dáng và cấu trúc chung của gương mặt. Thế nhưng, đặc điểm chung của phần đông người châu Á là có dáng mũi thô cứng, thấp tẹt và nhiều khuyết điểm. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến các công nghệ nâng mũi hiện đại để thay đổi khuyết điểm còn hạn chế. Thế nhưng, có nhiều trường hợp sau nâng mũi phải gặp các biến chứng về bóng đỏ lộ sóng, ảnh hưởng đến cấu trúc chung của chiếc mũi. Để hạn chế nhanh những trường hợp này, nhiều người tìm kiếm phương pháp nâng mũi megaderm.

Hiểu rõ hơn về nâng mũi megaderm

Đây thực tế là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ chuyên khoa sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Tiếp đến, để hạn chế về biến chứng bóng đỏ lộ sóng, megaderm sẽ được sử dụng đặt lên sụn nhân tạo.

Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì người nên vô cùng tương thích nhanh. Khi đưa vào bên trong, dáng mũi sẽ không xuất hiện biến chứng, giúp mũi đẹp tự nhiên.

Trong một số trường hợp, megaderm còn được sử dụng để bao bọc hoặc kéo dài đầu mũi. Đây là chất liệu sụn được ứng dụng phổ biến trong làm đẹp để cải thiện những dáng mũi có nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi megaderm được đánh giá là bước đột phá mới trong các công nghệ làm đẹp hiện đại. Nhờ tính an toàn, thực hiện nhanh chóng cùng tương thích nhanh, dáng mũi sau khi nâng ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Tại sao nên nâng mũi megaderm?

Rất nhiều tín đồ làm đẹp tỏ ra thắc mắc và phân vân không biết có nên áp dụng nâng mũi megaderm hay không? Tại sao nên thực hiện thẩm mỹ mũi bằng phương pháp này?

Thực tế, phương pháp nâng mũi megaderm có nhiều đột phá, đem đến những ưu điểm đặc biệt và chiếm được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước:

Mũi đẹp tự nhiên, đường nét thanh tú
Mũi đẹp tự nhiên, đường nét thanh tú

Sau khi can thiệp sụn nhân tạo kết hợp với miếng megaderm, dáng mũi sẽ trở nên mềm mại, giảm thiểu thô cứng kém duyên do khuyết điểm mũi trước đó. Tạo nên cấu trúc mũi thanh tú ấn tượng

Không đau, không có sẹo xấu

Trước khi làm đẹp, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê nên quá trình thực hiện hoàn toàn nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó, đường mổ thực hiện khéo léo dưới chân trụ mũi, cố định bằng chỉ thẩm mỹ nên không có sẹo xấu.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

So với những phương pháp hiện có, nâng mũi megaderm thực hiện nhanh chóng, sử dụng sụn chất lượng cố định vào dáng mũi nhanh. Do đó, khách hàng thẩm mỹ yên tâm, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn có dáng mũi như ý

Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Nâng mũi bọc sụn megaderm chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút. Nhờ miếng lót megaderm hiện đại nên dáng mũi được bảo vệ khỏi những biến chứng, mũi bền đẹp lâu dài, không bị bất cứ ảnh hưởng nào.

Phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau

Nâng mũi megaderm phù hợp cho mọi dáng mũi. Phương pháp này giải quyết mọi ảnh hưởng, nhất là với những ai có da đầu mũi mỏng hoặc trong trường hợp không muốn sử dụng sụn tự thân nhưng vẫn có dáng mũi đẹp như ý

Nhờ có nhiều những ưu điểm lớn khác biệt, nâng mũi megaderm được lựa chọn nhiều và trở thành xu hướng mới.

Địa chỉ nâng mũi megaderm đẹp tại TP.HCM

Hiện nay, có nhiều những địa điểm khác nhau nâng mũi megaderm chất lượng. Theo đó, quý khách hàng muốn thực hiện thẩm mỹ an toàn, hãy lựa chọn địa điểm như Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Thẩm mỹ mũi tại đây không những có được quy trình chất lượng, quý khách hàng còn được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc tại nhà.

Điểm khác biệt khi nâng mũi megaderm tại Seoul Center chính là:

+ Trực tiếp tư vấn, thăm khám từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

+ Thực hiện thẩm mỹ theo quy trình an toàn, chất lượng

+ Kỹ thuật nâng mũi chất lượng từ Hàn Quốc

+ Thẩm mỹ an toàn, uy tín, đảm bảo hiệu quả cao

Nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center thực hiện theo quy trình an toàn, đảm bảo kết quả như mong muốn và có được hiệu quả lâu dài. Bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ những thông tin quan trọng về nâng mũi megaderm an toàn và có được kết quả như mong đợi.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan