[Bật mí] Sử dụng phương pháp nâng mũi có nguy hiểm không?


Phương pháp nâng mũi đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp cải thiện đôi mũi của chúng ta thẳng, thon gọn hơn một cách thần kỳ. Vậy sử dụng phương pháp nâng mũi có nguy hiểm không? Hãy cùng Seoul Spa tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này ngay.

Sử dụng phương pháp nâng mũi có nguy hiểm không?

Việc sử dụng các dịch vụ nâng mũi sẽ giúp cho những bạn có khuyết điểm về mũi cải thiện được mũi của mình. Giúp cho chúng ta có được một chiếc mũi nhỏ xinh, hòa hợp với gương mặt. Vậy nhưng rất nhiều người sau khi nâng mũi đã để lại rất nhiều di chứng. Khiến cho nhiều người lo lắng tự hỏi phương pháp nâng mũi có nguy hiểm không?

Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại cơ sở thiếu uy tín có thể khiến mũi bị biến chứng sau nâng
Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại cơ sở thiếu uy tín có thể khiến mũi bị biến chứng sau nâng

Thực tế, nâng mũi là phương pháp sử dụng các mô sụn ở tai kết hợp với mô sụn nhân tạo. Khi đưa vào mũi sẽ giúp tái tạo lại cấu trúc mũi, giúp cho mũi của chúng ta cao hơn, có đường nét sống mũi thẳng hơn. Tuy nhiên chúng ta nên thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ uy tín để tránh rủi ro đến mức thấp nhất.

Lưu ý sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi cần chú ý

Sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi, chúng ta cũng cần chú ý từ chế độ dinh dưỡng cho đến sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt chúng ta cần phải tránh những va đập mạnh tác động lên mũi khi mới thực hiện nâng mũi. Bởi vì khoảng thời gian này, phần mũi chúng ta cần có thời gian để phục hồi và tái định lại cấu trúc.

>> Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Những biến chứng phổ biến khi nâng mũi tại cơ sở thiếu uy tín

Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại các cơ sở thiếu uy tín sẽ khiến cho phần mũi của chúng ta rất dễ để lại di chứng. Do các cơ sở này có môi trường phẫu thuật không đảm bảo, tay nghề của bác sỹ còn chưa đủ kinh nghiệm. Hãy cùng Seoul Spa tìm hiểu các biến chứng phổ biến khi thực hiện nâng mũi ở các địa chỉ thiếu uy tín.

Sử dụng phương pháp nâng mũi sẽ không nguy hiểm khi lựa chọn làm tại cơ sở có uy tín chất lượng tốt
Sử dụng phương pháp nâng mũi sẽ không nguy hiểm khi lựa chọn làm tại cơ sở có uy tín chất lượng tốt

Mũi bị sưng không khỏi

Mũi bị sưng không khỏi là một trong những biến chứng thường thấy và thường gây ra rất nhiều đau đớn. Sau khi nâng mũi, thời gian mũi của chúng ta tiêu sưng sẽ rơi vào khoảng 1 tuần. Tuy nhiên nếu như tay nghề bác sĩ không đủ kinh nghiệm và thực hiện thao tác sai sẽ khiến cho mũi của chúng ta bị sưng lâu ngày không khỏi.

Sống mũi không được thẳng hoặc bị lệch

Nguyên nhân gây ra biến chứng sống mũi không được thẳng đó là do bác sĩ đã đặt lệch sống mũi trong khi phẫu thuật. Sau khi mũi của chúng ta tái định lại cấu trúc đã khiến cho sống mũi bị lệch theo. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, hài hoà của gương mặt.

Mũi sau khi nâng bị lồi sụn

Sống mũi nhân tạo sẽ bị lộ ra khỏi mũi và gây ra rất nhiều đau đớn cho bệnh nhân. Không chỉ vậy biến chứng này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ của khuôn mặt. Nguyên nhân chủ yếu là do cơ sở thực hiện nâng mũi sử dụng loại silicon chất lượng không đảm bảo. Hoặc do bác sĩ đặt sống mũi bị sai vị trí cũng sẽ dẫn đến biến chứng này.

Lời kết

Hiện nay, xu hướng nâng mũi rầm rộ đã khiến cho nhiều người lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không? Hãy yên tâm khi đến với Seoul Spa, chắc chắn các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Liên hệ ngay Seoul Spa để được tư vấn chi tiết nhất theo thông tin sau:

SEOUL SPA HÀN QUỐC

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan