Phẫu thuật nâng mũi bị cao quá phải làm sao?


Hơn 90% lựa chọn phẫu thuật nâng mũi với khát khao được thay đổi những hạn chế về mũi thấp, xấu, mất cân xứng. Thế nhưng, không phải lúc nào dáng mũi cũng có được kết quả như mong muốn. Không ít trường hợp nâng mũi bị cao quá. Vậy làm thế nào để xử lý nhanh những trường hợp này. Tham khảo ngay những thông tin của bài viết sau.

Phẫu thuật nâng mũi bị cao quá phải làm sao?
Phẫu thuật nâng mũi bị cao quá phải làm sao?

Những ảnh hưởng khi nâng mũi bị cao quá?

Không thể phủ nhận việc có một dáng mũi cao là điều mà ai cũng mong muốn. Đó là lý do không ít người lựa chọn nâng mũi để cải thiện hình dáng chiếc mũi. Tuy nhiên, quan niệm nâng mũi càng cao càng tốt có thật sự đúng hay không?

Theo đánh giá từ các chuyên gia, một dáng mũi đẹp cần có sự hội tụ giữa phần sóng mũi cao thanh tú và đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối.

Trên thực tế, có rất rất nhiều khách hàng khi phẫu thuật nâng mũi đều khát khao và mong muốn sở hữu dáng mũi càng cao càng tốt. Thế nhưng, việc nâng mũi quá cao sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định như:

 • Không cân đối với cấu trúc gương mặt, làm mũi thô kệch kém duyên
 • Phẫu thuật nâng mũi quá cao khiến da đầu mũi mỏng, dẫn đến hiện tượng bóng đỏ
 • Nâng mũi cao khiến dáng mũi kém duyên, xuất hiện tình trạng thủng da đầu mũi

Có thể thấy, nếu nâng mũi cao quá không những không đẹp mà có thể biến thành những thảm họa thẩm mỹ tác động xấu đến cấu trúc chung của gương mặt. nếu chẳng may gặp phải những trường hợp này, bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh xem xét và tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể nhanh chóng khắc phục cho thực sự hiệu quả.

Làm thế nào khi nâng mũi bị cao quá?

Theo đánh giá từ các chuyên gia, việc nâng mũi bị cao quá diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hiện nay. Điều này thường bắt nguồn từ nguyên nhân như:

Mong muốn của khách hàng: Vì chưa hiểu được bản chất của phương pháp nâng mũi, phần nhiều chạy xeo xu hướng hiện đại, khách hàng thường trực tiếp yêu cầu nâng mũi cao và thật tây để vẻ ngoài sang chảnh và thần thái. Điều này dẫn đến hiện tượng dáng mũi cao và thô cực kỳ kém sắc.

Kỹ thuật nâng mũi kém an toàn: Tay nghề bác sĩ còn non yếu kết hợp với kỹ thuật thẩm mỹ mũi không an toàn dẫn đến dáng mũi cao quá lố, không những không đẹp mà còn gây ra biến chứng về thủng da đầu mũi, xuất hiện các hệ lụy xấu đến sức khỏe. Đây chính là nỗi lo mà chúng ta cần can thiệp.

Nâng mũi bị cao quá ảnh hưởng nhiều đến dáng mũi cũng như cấu trúc gương mặt
Nâng mũi bị cao quá ảnh hưởng nhiều đến dáng mũi cũng như cấu trúc gương mặt

Khi xuất hiện tình trạng nâng mũi bị cao quá, thay bằng lo lắng, mỗi người cần chú ý tìm kiếm cho mình những phương pháp khác nhau để khắc phục. Một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua chính là tìm đến các thương hiệu uy tín, lắng nghe những chia sẻ và đánh giá thực tế từ bác sĩ.

Tại những nơi thẩm mỹ chất lượng, bác sĩ sẽ thông qua máy CT3D xem xét cấu trúc dáng mũi của mỗi người. Dựa vào khuyết điểm về mũi cũng như đánh giá nguyên nhân do đâu, bác sĩ từ đó can thiệp khắc phục bằng những công nghệ thẩm mỹ cho thực sự an toàn.

Các tiêu chí để lựa chọn địa điểm tái phẫu thuật mũi trong trường hợp dáng mũi quá cao như:

 • Đội ngũ bác sĩ vững vàng kinh nghiệm, có chuyên môn cao
 • Cơ sở uy tín được cấp phép hoạt động
 • Có hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến
 • Chất lượng thẩm mỹ được khẳng định trên nhiều khách hàng
 • Phẫu thuật mũi nhanh chóng, an toàn và thành công

Địa chỉ tái phẫu thuật mũi uy tín và chất lượng

Nếu chẳng may nâng mũi bị cao quá và đang loay hoay không biết cách nào để khắc phục, bạn cần tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn, thực hiện chỉnh sửa dáng mũi kém duyên chỉ trong một lần thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center áp dụng công nghệ nâng mũi an toàn
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center áp dụng công nghệ nâng mũi an toàn

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây sẽ trực tiếp thăm khám xem xét mức độ của từng dáng mũi. Tùy theo nhu cầu của từng người, bác sĩ cân đối, điều chỉnh dáng mũi cao trở về hình dáng phù hợp với cấu trúc chung của gương mặt.

Nâng mũi bị cao quá sẽ được các bác sĩ của Seoul Center hỗ trợ chỉnh sửa để có được kết quả như mong muốn. Hơn hết, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì nơi đây có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng. Từ đó ai cũng sẽ có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Đừng lo lắng quá nhiều về nâng mũi bị cao qúa, khuyết điểm này sẽ nhanh chóng được thay đổi khi lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây chính là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín mọi người không nên bỏ qua.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan