Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Có an toàn hay không?


Trước khi bắt đầu tìm hiểu một biện pháp cải thiện dáng mũi, chắc chắn nhiều người sẽ quan tâm đến độ bền của phương pháp đó, nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Thực hiện nâng mũi bằng chỉ có an toàn không? hãy cùng tìm ra câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì trước khi xét đến nâng mũi bằng chỉ được bao lâu. Đây là một giải pháp làm đẹp hiện đại, mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, không cần sử dụng dao kéo hay can thiệp sâu vào cấu trúc mũi.

Chỉ nâng mũi được cấu tạo từ những sợi collagen
Chỉ nâng mũi được cấu tạo từ những sợi collagen

Là phương pháp thực hiện sử dụng chỉ được cấu tạo từ những sợi collagen được các bác sĩ khéo léo đưa vào da bằng những mũi kim tiêm chuyên dụng siêu nhỏ, những sợi chỉ này gắn chặt vào phần mô và kết nối các cơ dạng giúp cho chiếc mũi có phần thon gọn và sống mũi cao thẳng hơn, giúp cho khuôn mặt cân đối hơn rất nhiều.

Những sợi chỉ collage hoạt động dựa trên nguyên tắc giúp nâng cơ vùng mũi săn chắc và xóa nếp nhăn, những sợi chỉ khi được cấy vào trong da sẽ tiết ra lượng collagen tạo cho gương mặt vùng mũi săn chắc giúp cho sống mũi cao tự nhiên hơn rất nhiều.

Giải pháp nâng mũi bằng chỉ rất phù hợp cho những chị em muốn nâng mũi cao nhưng lại sợ sử dụng dao kéo hoặc phẫu thuật, những sợi chỉ đưa vào mũi sau một thời gian sẽ tự tiêu và cần phải thực hiện tiếp tục nếu như muốn sở hữu dáng mũi cao bằng chỉ.

Chỉ sẽ tự tiêu sau một thời gian sử dụng, nhưng cụ thể nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu trong những nội dung tiếp theo.

Sử dụng chỉ nâng mũi duy trì được bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu có lẽ là băn khoăn của không ít người, thông thường phương pháp nâng mũi bằng chỉ có thời gian duy trì dao động từ 6 tháng đến 2 năm, thời gian duy trì này phụ thuộc vào những loại chỉ mà bác sĩ sử dụng, cũng như cơ địa của mỗi người và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Theo đó mỗi loại chỉ sẽ có thời gian duy trì khác nhau, sau đây là một số loại chỉ nâng mũi thường được sử dụng tại các thẩm mỹ viện hiện nay:

  • Chỉ vàng 24k:

Chỉ vàng 24k được cấu tạo từ những phân tử vàng nano nguyên chất, nhìn bề ngoài trông rất giống những sợi cước óng ánh vàng, khi sử dụng loại chỉ vàng 24k thì sẽ duy trì được thời gian dài nhất cho dáng mũi, khoảng từ 2 đến 3 năm hoặc có thể hơn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, giá thành của loại chỉ nâng mũi vàng 24k cao hơn so với những loại khác.

Chỉ vàng 24k có kết cấu giống như những sợi cước
Chỉ vàng 24k có kết cấu giống như những sợi cước
  • Sử dụng chỉ Misko nâng mũi:

Chỉ misko có cấu tạo bởi những sợi gai có hình chữ V, đối với loại chỉ này thì thời gian duy trì sẽ khoảng 6 tháng là chỉ tự tiêu hết.

  • Chỉ Ultra V lift:

Đây là loại chỉ được ưa chuộng nhất hiện nay, được cấu tạo từ những gai li ti trên thân của những sợi chỉ, khi áp dụng nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift bạn sẽ duy trì được dáng mũi cân đối từ khoảng 2 đến 3 năm, và có thể hơn tùy thuộc vào sự đáp ứng của cơ địa.

Chỉ Ultra V lift được nhiều người ưa chuộng
Chỉ Ultra V lift được nhiều người ưa chuộng

Ngoài việc dựa trên những loại chỉ sử dụng nâng mũi, nâng mũi bằng chỉ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, tuổi tác của người thực hiện, nếu như khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ, khách hàng càng lớn tuổi thì thời gian duy trì của dáng mũi sẽ ngắn hơn so với những khách hàng trẻ tuổi.

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?

Sau khi đã nắm được phương pháp nâng mũi bằng chỉ được bao lâu, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn phương pháp này có an toàn hay không. phương pháp nâng mũi bằng chỉ là nâng mũi không cần phải phẫu thuật, hạn chế việc xẻ rạch trên mũi nên được đánh giá cao là mang đến sự an toàn cho người sử dụng, cũng như không để lại sẹo mất thẩm mỹ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nâng mũi bằng chỉ an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề caoNâng mũi bằng chỉ an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao
Nâng mũi bằng chỉ an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao

Tuy nhiên, cũng giống như những giải pháp thẩm mỹ khác, để đảm bảo được sự an toàn tối đa, và không gây những biến chứng nguy hiểm, bạn nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, đảm bảo thực hiện đúng quy trình để tránh được những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo thực hiện chế độ chăm sóc và vệ sinh theo đúng những hướng dẫn của các bác sĩ thẩm mỹ để mũi nhanh chóng được hoàn thiện và mũi sẽ hồi phục nhanh hơn.

Nếu còn băn khoăn không biết nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ ở đâu uy tín bạn có thể tham khảo viện thẩm mỹ Seoul Center, đây là trung tâm thẩm mỹ được đánh giá lớn nhất Sài Gòn và được nhiều khách hàng trải nghiệm đánh giá cao về dịch vụ.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng chỉ được bao lâu. Hãy cân nhắc thực hiện nâng mũi ở những trung tâm thẩm mỹ lớn để đảm bảo an toàn cũng như đạt được dáng mũi như mong muốn bạn nhé!.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan