Mũi To Đeo Kính Gì? Gợi Ý 5 Dáng Kính Đeo Là Xinh Cho Các Nàng


Cuộc sống hiện đại, bận rộn làm cho các bệnh lý về mắt tặng cao đặc biệt là tình trạng cận thị. Rất nhiều chị em đã cảm thấy rất tự ti khi phải đeo kính với cánh mũi tẹt. Tuy nhiên, sau khi đọc xong bài viết này các nàng sẽ không phải tự ti khi đeo kính nữa. Bài viết sẽ trả lời cho câu hỏi “mũi to đeo kính gì”.

Gợi ý 5 dáng kính cho nàng mũi to

Mũi To Đeo Kính Gì? Gợi Ý 5 Dáng Kính Đeo Là Xinh Cho Các Nàng

Lựa chọn chiếc kính phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt

Mũi to không hề xấu, chỉ cần lựa chọn được dáng kính phù hợp, các nàng có thể hạn chế khuyết điểm trên khuôn mặt và tôn lên những nét đẹp cả khuôn mặt. Dưới đây là 5 gợi ý chọn kính cho nàng mũi to.

Chọn kính cho nàng mặt trái tim mũi to

Mũi To Đeo Kính Gì? Gợi Ý 5 Dáng Kính Đeo Là Xinh Cho Các Nàng

Kính mắt mèo rất phù hợp với nàng khuôn mặt trái tim, mũi to

Những nàng mặt trái tim, mũi to đeo kính gì đây? Đặc điểm của nàng có mặt trái tim thường có đặc điểm trán rộng và cằm V-line. Đây là một khuôn mặt khá đẹp. Với những nàng có khuôn mặt trái tim, các nàng có thể lựa chọn dáng kính có hình chữ nhật hoặc hình mắt mèo.

Dáng kính mắt mèo sẽ giúp cho khuôn mặt trái tim trở nên thanh thoát, dễ thương hơn. Ngược lại, dáng kính chữ nhật lại giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Nếu bạn là một cô gái nữ tính, dễ thương thì kính mắt mèo sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho nàng.

Nàng mặt dài mũi to nên đeo kính gì?

Mũi To Đeo Kính Gì? Gợi Ý 5 Dáng Kính Đeo Là Xinh Cho Các Nàng

Kính mắt vuông cho nàng mặt dài, mũi to

Những nàng mặt dài mũi to khá dễ để có thể chọn được chiếc gọng kính ưng ý. Những nàng mặt dài chỉ có một nhược điểm duy nhất đó chính là tỷ lệ chiều dài của khuôn mặt không được cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Vì vậy, chiếc gọng kính có mắt vuông sẽ rất phù hợp. Phần mắt vuông sẽ giúp nàng có thể tạo sự cân đối trên tổng thể khuôn mặt. Đồng thời chiếc kính có mắt vuông sẽ giúp giấu đi được phần mũi to.

Nàng mặt tròn mũi to chọn gọng kính như thế nào?

Mũi To Đeo Kính Gì? Gợi Ý 5 Dáng Kính Đeo Là Xinh Cho Các Nàng

Kính oval cho nàng mũi to, mặt tròn

Còn những nàng mặt tròn mũi to thì nên đeo kính gì? Những cô nàng này thường rất đắn đo nên chọn kính như thế nào để gương mặt nhỏ, thanh thoát hơn. Mắt kính oval hoặc kính hình chữ nhật sẽ là cứu cánh cho khuôn mặt. Những góc cạnh trên mắt kính chữ nhật sẽ bù trừ,hòa quyện với nét tròn trịa của khuôn mặt. Từ đó giúp khuôn mặt được cân đối hơn.

Thực chất khuôn mặt tròn không hề xấu, chỉ là các nàng chưa biết đúng cách để tôn lên được nét đẹp của khuôn mặt tròn. Chiếc gọng kính có mắt oval sẽ giúp nàng có thể tôn lên được vẻ đẹp riêng của khuôn mặt tròn nhưng vẫn giấu được khuyết điểm của chiếc mũi to.

Tư vấn chọn kính cho nàng mặt vuông mũi to

Khác với mặt tròn, mặt vuông lại có nhiều góc cạnh hơn. Đặc điểm của những nàng có khuôn mặt vuông chính là phần xương quai hàm thường to và tạo nét vuông. Chính vì thế để cân đối lại khuôn mặt, các nàng nên lựa chọn cho mình những chiếc kính có mắt kính hình tròn, mắt oval hoặc brown line đều là những lựa chọn hoàn hảo.

Như vậy, kính mắt không chỉ là phương pháp để cải thiện thị lực của mắt mà nó còn có tính thẩm mỹ cao. Kính mắt giúp làm hài hòa, cân đối khuôn mặt, tôn lên những nét đẹp vốn có của khuôn mặt.

Lựa chọn chiếc kính phù hợp nhất cho nàng mặt dài, mũi tẹt, to

Phần lớn đặc điểm của người Châu Á thường có sống mũi không được cao như người Châu Âu, Châu Mỹ. Tuy nhiên, mũi tẹt hay mũi cao đều có những nét đẹp riêng. Chỉ cần các nàng chọn được chiếc kính phù hợp với khuôn mặt, tôn lên được những nét đẹp vốn có đồng thời hạn chế được những nhược điểm của khuôn mặt.

Để lựa chọn chiếc kính phù hợp nhất với khuôn mặt trái tim, mũi tẹt, to, các nàng cần chọn những chiếc kính có thể bù trừ với đặc điểm trên khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. Trong trường hợp này, các nàng nên lựa chọn chiếc gọng kính có mắt kính to, rộng, hình tròn.

Lưu ý khi chọn kính với nàng mũi to

Dáng mắt kính có tác động rất lớn để vẻ đẹp trên khuôn mặt. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn dáng mắt kính sao cho hài hòa khuôn mặt, để một chiếc kính có thể phù hợp nhất với mình, các nàng cần lưu ý thêm một số điểm sau:

Ve kính

Mũi To Đeo Kính Gì? Gợi Ý 5 Dáng Kính Đeo Là Xinh Cho Các Nàng

Lựa chọn ve kính phù hợp là một mẹo giúp hack sống mũi tuyệt vời

Ve kính là phần nhựa nằm ở phần dưới giữa hai mắt kính. Đây là phần nằm tiếp xúc với sống mũi khi đeo, ve kính có tác dụng đỡ kính để kính không bị trôi nếu mũi tẹt. Khi chọn được ve kính phù hợp, lúc này câu hỏi “Mũi to đeo kính gì?” sẽ không còn là vấn đề quá to tát.

Những nàng có mũi vừa tẹt vừa to, các nàng nên chú ý lựa chọn những gọng kính có ve kính cao. Điều này sẽ giúp các nàng có thể tạo cảm giác mũi cao hơn, từ đó khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát hơn.

Độ rộng của cầu kính

Cầu kính là phần nối giữa hai mắt kính. Đối với mỗi gọng kính sẽ có độ rộng cầu kính khác nhau. Tuy nhiên, với gọng kính của người châu Á, độ rộng của cầu kính sẽ thuộc trong size nhỏ hoặc trung bình.

Size nhỏ có chiều rộng khoảng 15mn đến 18mn, size trung bình có chiều rộng khoảng 18mn đến 20mn.  Tuy nhiên để che được khuyết điểm mũi to, các nàng nếu có thể nên ưu tiên lựa chọn gọng kính có cầu kính size nhỏ.

Độ uy tín của cơ sở cắt kính

Nếu kính các nàng đeo là kính cận thì việc lựa chọn cơ sở uy tín để cắt kính là việc rất quan trọng. Việc này sẽ quyết định tới rất nhiều chất lượng của kính và gọng kính.

Đặc biệt với những nàng đang bị giảm thị lực thì chất lượng của mắt kính càng quan trọng hơn. Chất lượng tốt sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho mắt.

Đến với những địa chỉ kem uy tín, các nàng còn có nguy cơ bị đánh tráo chất lượng của mắt kính. Do đó, các nàng cần tìm hiểu, lựa chọn những cơ sở cắt kính uy tín, chính hãng.

Chất liệu gọng kính

Chất liệu của gọng kính ảnh hưởng rất nhiều tới vấn đề thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường đang phổ biến hai loại chất liệu gọng kính đó là gọng nhựa và gọng kim loại. Đối với mỗi chất liệu gọng kính sẽ đem lại những ưu, nhược điểm riêng cho người sử dụng.

Về gọng kính được làm bằng nhựa:

Ưu điểm:

 • Chất liệu gọng nhựa sẽ cho vẻ ngoài trẻ trung, năng động.
 • Tuổi thọ của chiếc kính có gọng nhựa thì bền
 • Giá thành của một chiếc gọng kính bằng nhựa cũng bình dân. Một chiếc gọng kính nhựa phổ thông trên thị trường sẽ có giá từ 180.000VNĐ cho tới 500.000VNĐ.
 • Gọng kính làm bằng nhựa khá nhẹ, tạo được sự thoải mái khi đeo kính.

Nhược điểm:

 • Gọng kính bằng nhựa thường che đi khá nhiều khuôn mặt, làm mất nét riêng.

Gọng kính bằng kim loại không được ưa chuộng nhiều như gọng kính làm bằng nhựa. Tuy nhiên, gọng kính bằng kim loại cũng có những ưu nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

 • Tạo được vẻ ngoài chín chắn, trưởng thành, trang trọng
 • Phần lớn chiếc kính được làm gọng bằng kim loại chỉ có bộ phận để giữ kính, không có viền mắt kính như chất liệu nhựa => Tôn được hết vẻ đẹp khuôn mặt (Phù hợp với những nàng có ít khuyết điểm trên khuôn mặt.

Nhược điểm:

 • Chiếc kính có gọng bằng kinh loại có giá thành khá đắt
 • Rất dễ hư hỏng nếu không được bảo quản cẩn thận.

Trên đây là gợi ý chọn mắt kính cho nàng mũi to. Ngoài ra bài viết còn cung cấp thêm những lưu ý khi chọn gọng kính. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết các nàng đã có thể chọn được cho mình chiếc kính phù hợp nhất, không còn phải suy nghĩ đến việc “mũi to đeo kính gì?” nữa nhé. Chúc các nàng luôn tự tin và xinh tươi khi diện những chiếc kính của mình.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   Bài viết liên quan

   Đi khám theo lịch đã chỉ định
   Bí Quyết Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Hiệu Quả

   Phẫu thuật nâng mũi đây là một trong các phương pháp thẩm mỹ phổ biến...

   Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo
   Góc giải đáp: Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

   Trong thời hiện đại, làm đẹp chính là nhu cầu chung của tất cả mọi...

   Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn.
   Nâng Mũi Cấu Trúc Giá Bao Nhiêu?

   Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp...

   Bạn có thể áp dụng cách chườm đá sau khi nâng mũi ngay từ những ngày đầu tiên
   Cách Chườm Đá Sau Khi Nâng Mũi Và Những Lưu Ý Quan Trọng

   Quá trình chăm sóc hậu phẫu chiếm 30% tỉ lệ thành công trong việc có...

   Bạn cần phải trải qua 3 giai đoạn trong thời gian hậu phẫu
   Giải Đáp Thắc Mắc: Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp?

   Những chị em sau khi nâng mũi đều có rất nhiều thắc mắc “hậu phẫu”...

   Nâng mũi S line có độ an toàn cao chỉ khi bạn tìm được trung tâm đáng tin cậy
   ‘Tất Tần Tật’ Về Nâng Mũi S Line Và Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu?

   Có rất nhiều sự tác động cũng như ưu điểm nổi bật mà dáng mũi...

   Không nên nằm nghiêng trong 10 - 15 ngày đầu sau khi nâng mũi
   Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng?

   Nâng mũi có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc...

   Nâng mũi hoàn toàn không đau vì trước đó đã được gây tê
   Có Nên Nâng Mũi Không Và Những Điều Cần Biết Về Nâng Mũi

   Một chiếc mũi với dáng cao thẳng tự nhiên sẽ giúp gương mặt của các...