Mũi lệch là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất


Mũi lệch vẹo không những là hạn chế trên gương mặt mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe của nhiều người. Do đó, với những ai mắc phải khuyết điểm này, cần nhanh chóng lựa chọn phương pháp an toàn để can thiệp. Vậy mũi lệch là gì, nguyên nhân do đâu. Cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Mũi lệch là gì? Làm thế nào để khắc phục hiệu quả nhất?
Mũi lệch là gì? Làm thế nào để khắc phục hiệu quả nhất?

Đặc điểm nhận biết dáng mũi lệch

Mũi lệch là gì? Hiểu một cách đơn giản, mũi lệch là dáng mũi nghiêng vẹo, nhìn vào ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt chung. Khi nhìn chính diện, phần trục mũi từ gốc mũi đến đầu mũi cong vẹo hoặc nghiêng hẳn về một bên.

Tất cả các dáng mũi lệch chuẩn không tạo thành một đường thẳng chính diện giữa đều là mũi nghiêng lệch. Thông thường, mũi sẽ xuất hiện những hạn chế như:

 • Lệch xương mũi
 • Mũi bị lệch vách ngăn
 • Sống mũi vẹo, gập ghềnh như chữa S cong thành chữ C
 • Phần giữa hai bên cánh mũi không cân đối và tương xứng
 • Chiếc mũi kém duyên khi nhìn chính diện và nghiêng

Dáng mũi lệch có nhiều khuyết điểm, vì vậy làm cho gương mặt khuyết điểm kém duyên.

Mũi lệch có ảnh hưởng gì đến tướng số?

Không những tác động đến sinh hoạt, ảnh hưởng đến diện mạo mà mũi lệch còn khiến những người trong cuộc gặp phải những tự ti và mặc cảm lớn.

Đối với nhân tướng học, dáng mũi lệch được xem là ngũ quan bất hòa, điểm xấu cần phải thay đổi để có được những điều mới mẻ. Thông thường những người như vậy có vận số không may mắn, cuộc đời có những trắc trở và thăng trầm, kém thành công trong công việc và cuộc sống.

Mặc dù chưa có một khẳng định chắc chắn nào về việc dáng mũi lệch lạc có những tác động xấu đến thành công và may mắn trong cuộc sống. Thế nhưng, có một điều chắc chắn mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, dáng mũi lệch làm cho gương mặt không cân xứng, thiếu điểm nhấn và ấn tượng.

Dáng mũi lệch ảnh hưởng nhiều đến gương mặt và sự tự tin của mỗi người
Dáng mũi lệch ảnh hưởng nhiều đến gương mặt và sự tự tin của mỗi người

Theo thống kê, những ai chẳng may sở hữu dáng mũi lệch lạc đều sống trong mặc cảm và tự ti, thường xuyên không tự tin và thậm chí chẳng mạnh mẽ, quyết đoán như mong muốn.

Do đó, khi xuất hiện tình trạng mũi lệch với nhiều khuyết điểm, ai cũng tìm kiếm những phương pháp nâng mũi để nhanh chóng cải thiện cũng như thay đổi vẻ ngoài. Thế nhưng, điều quan trọng nhất chính là phải tìm kiếm và lựa chọn các địa điểm sửa mũi lệch an toàn và chất lượng để thực hiện. Nếu không rất có thể xuất hiện các ảnh hưởng và biến chứng xấu hơn nữa.

Khám phá địa chỉ sửa mũi lệch uy tín tại TP.HCM

Sau khi nắm rõ mũi lệch là gì và những tác động cũng như ảnh hưởng từ dáng mũi này đến vận mệnh tương lai, nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm, khám phá các phương pháp nâng mũi an toàn để khắc phục.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như khát khao từ khách hàng, Viện Thẩm mỹ Seoul Center chủ trương áp dụng công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn an toàn. Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa luôn tiến hành xem xét nguyên nhân dáng mũi lệch từ đâu, nắm rõ tình hình chiếc mũi lệch.

Tiếp đến, các bác sĩ không ngừng thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện hiệu quả những hạn chế kém duyên. Từ đó, khách hàng thực hiện sẽ có được hiệu quả như mong muốn.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam
Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam

Để áp dụng thành công sửa mũi lệch, bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center thực hiện công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line. Phương pháp này tác động toàn diện các khuyết điểm về dáng mũi xấu. Bằng việc bóc tách mũi, bác sĩ sẽ tác động xử lý sụn vách ngăn, cân chỉnh dáng mũi để không còn xuất hiện dấu hiệu lệch lạc.

Dưới quy trình thực hiện chuẩn an toàn và chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, khuyết điểm về dáng mũi lệch sẽ nhanh chóng được khắc phục chỉ trong 60 phút. Ngay sau áp dụng, khách hàng sẽ nhận thấy những thay đổi khác biệt về dáng mũi, giúp mình thêm tự tin hơn.

Phẫu thuật sửa mũi lệch tại Seoul Center không những giúp dáng mũi cân đối tự nhiên. Phương pháp này còn góp phần xóa bỏ mọi khuyết điểm còn hạn chế. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như cam kết hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ những thông tin quan trọng về mũi lệch là gì cũng như những bí quyết để chỉnh sửa mũi lệch hiệu quả. Hy vọng với các thông tin được Seoul Center giải đáp, mỗi người sẽ có thêm kiến thức, hiểu hơn về phương pháp làm đẹp hiện đại này.

Đừng quên liên hệ với Seoul Center nếu dáng mũi lệch kém duyên và có nhiều khuyết điểm. Đây là thương hiệu uy tín giải quyết mọi khuyết điểm kém duyên còn tồn tại từ khách hàng.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan