Giải Đáp Thắc Mắc Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không?


Chúng ta đã nghe rất nhiều về việc nâng mũi thẩm mỹ để giải quyết các vấn đề về mũi, giúp khắc phục và cải thiện cho diện ngoại và ngoại hình của bản thân. Thế nhưng, có khá nhiều bạn nam thắc mắc liệu rằng nam giới có nên nâng mũi không? Bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc này để cánh mày râu có thể an tâm.

Những trường hợp nào sẽ cần nâng mũi?

Những vấn đề về dáng mũi sẽ có khá nhiều trường hợp khác nhau, mỗi trường hợp sẽ có cách can thiệp và khắc phục thẩm mỹ khác nhau tùy theo sự sắp xếp từ các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp. Vậy những vấn đề về mũi nào sẽ cần đến các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ?

Giải Đáp Thắc Mắc Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không?

Mỗi người sẽ có một vấn đề về dáng mũi khác nhau

 • Người gặp vấn đề mũi tẹt, gồ, lệch vẹo.
 • Các vấn đề về mũi như: cánh mũi to hoặc thô, đầu mũi ngắn, lệch vách ngăn…
 • Những trường hợp mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật như: bóng đỏ, tụt sụn, lệch…

Phương pháp nâng mũi là phương pháp can thiệp để có thể khắc phục những vấn đề về mũi, nhằm giúp cải thiện diện mạo cho rất nhiều cá nhân, trong số đó có cả nam giới. Từ độ tuổi 18 trở lên, nếu thấy sự ảnh hưởng quá lớn, các bạn rất nên cân nhắc về việc can thiệp của phương pháp thẩm mỹ này, tất nhiên với lời khuyên và tư vấn kỹ lưỡng từ các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp.

Lý do nam giới nên nâng mũi

Các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp luôn khuyên những ai có những khuyết điểm ngoại hình có thể khắc phục bằng các phương pháp hiện đại. Việc nâng mũi cho nam giới cũng tương tự, nếu có điều kiện, nam giới nên đi nâng mũi. Lý do là gì?

Khắc phục các khuyết điểm triệt để

Các khuyết điểm của mũi có khá nhiều cách khắc phục, có thể dùng mẹo, có thể dùng phương pháp thủ công. Tuy nhiên, sự can thiệp của nâng mũi thẩm mỹ là cách thức khá triệt để và nhanh chóng để có thể giúp các chàng trai có được ngoại hình một cách nhanh chóng. Vậy thì ngần ngại gì mà không nâng mũi?

Giải Đáp Thắc Mắc Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không?

Nâng mũi giúp khắc phục các khuyết điểm triệt để

Cải thiện ngoại hình

Mũi có ảnh hưởng khá lớn đến ngoại hình, một chiếc mũi cao ráo không chỉ tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt mà sẽ giúp nam giới tăng thêm sự nam tính. Với một ngoại hình đẹp hay dễ nhìn, các bạn nam có thể tăng thêm tự tin trong giao tiếp, dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện. Có được lợi thế ngoại hình và sự tự tin sẽ là tiền đề cho công việc thuận lợi.

An toàn và nhanh chóng

Có một số bạn sẽ khá quan ngại việc nâng mũi vì lý do sợ bị đau, để lại sẹo hoặc sẽ có biến chứng gì đó. Tuy nhiên, hiện nay các phương pháp nâng mũi đang rất đa dạng và có công nghệ tiên tiến. Việc sẽ dùng hình thức nâng mũi nào để khắc phục vấn đề về mũi sẽ tùy thuộc vào quyết định của bác sĩ khi tư vấn.

Các thẩm mỹ viện uy tín đã cập nhật tất cả các công nghệ làm đẹp tiên tiến kết hợp nâng cấp kiến thức, tay nghề của các bác sĩ và chuyên gia tư vấn. Việc khắc phục khuyết điểm và làm đẹp trở nên chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn và nhanh chóng hơn, đảm bảo không gây ra những tác dụng phụ cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nâng mũi là một hình thức tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, cùng với công nghệ hiện đại như hiện nay thì các thao tác sẽ khá chính xác và nhanh chóng và ít xâm lấn cơ thể. Trong quá trình tiểu phẫu cũng sẽ có gây tê để không gây đau đớn, do đó các bạn sẽ không có cảm giác khó chịu cũng như sợ là sẽ để lại sẹo.

Giải Đáp Thắc Mắc Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không?

Nâng mũi là dạng tiểu phẫu khá an toàn và ít đau đớn

Những công nghệ nâng mũi sẽ phù hợp với nam giới

Hiện nay có nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại được các thẩm mỹ viện sử dụng. Tuy nhiên, để nâng mũi cho nam giới, hình thức nâng mũi sẽ phải đảm bảo những yếu tố: khắc phục được các khuyết điểm của dáng mũi, đảm bảo sự hài hoà cho khuôn mặt và không mất đi sự nam tính, an toàn. Vậy hình thức nào sẽ là hình thức nâng mũi phù hợp nhất với nam giới?

 • Nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp nâng mũi được nghiên cứu từ các bác sĩ thẩm mỹ từ Mỹ, sử dụng 1 trong 2 loại sụn là sụn nhân tạo (silicon dẻo định hình) hoặc sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) để có thể tạo dáng nâng mũi cho nam giới. Các chuyên gia nhận định, so với cấu trúc S Line mềm mại cho mũi của nữ thì L Line sẽ tạo ra sự nam tính cần thiết cho nam giới.

Giải Đáp Thắc Mắc Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không?

Cấu trúc L Line sẽ tạo ra sự nam tính cho nam giới

Các bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách trụ mũi, chỉnh hình xương mũi, vách ngăn, điều chỉnh dáng mũi để chuẩn form. Thời gian thực hiện của tiểu phẫu này sẽ là tầm khoảng 60 phút.

 • Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp nâng mũi có công nghệ đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này có chút khác biệt với phương pháp nâng mũi cấu trúc là kết hợp cả 2 loại sụn:

 • Sử dụng sụn nhân tạo để tạo định hình và nâng cao sống mũi.
 • Sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, đem lại dáng mũi cao và thon gọn.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp đang khá được ưa chuộng hiện nay bởi vì dáng mũi sau khi nâng khá tự nhiên, không lộ sóng, độ an toàn lại khá cao, độ tương thích từ sụn cùng cơ thể ổn định, ít gây ra biến chứng. Bên cạnh đó, công nghệ Hàn Quốc tiên tiến sử dụng phương pháp khâu thẩm mỹ nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho việc điều trị.

Những lưu ý khi nâng mũi cho nam giới

Đọc tới đây, chắc hẳn các bạn nam cũng sẽ cảm thấy biện pháp nâng mũi không còn gì đáng sợ nữa và có thể cân nhắc rồi. Trước khi quyết định dùng đế các phương pháp nâng mũi thì có một vài lưu ý cho các bạn.

 • Hãy tham khảo thông tin, thẩm mỹ viện uy tín có kinh nghiệm và tay nghề trong phương pháp nâng mũi.
 • Đến gặp trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ tại nơi thực hiện nâng mũi để được tư vấn về các thông tin, xác định tình trạng mũi cũng như quyết định phương pháp nâng mũi phù hợp cho bản thân.

Giải Đáp Thắc Mắc Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không?

Cần thăm khám và tư vấn để bác sĩ đưa lời khuyên hợp

 • Kiểm tra sức khoẻ và đảm bảo rằng sức khoẻ và các tình trạng cơ thể phù hợp để tiểu phẫu.
 • Tìm hiểu kỹ quy trình tiểu phẫu từ bác sĩ thẩm mỹ, các quy trình kiểm tra thông số về gương mặt là khá quan trọng và cần thiết, không chỉ ê-kíp thực hiện cần biết mà các bạn cũng cần biết.
 • Sau khi tiểu phẫu cần có thời gian để bác sĩ theo dõi, nếu có bất cứ dấu hiệu không thích hợp nào hãy gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị ngay.
 • Cần thời gian phục hồi, trong giai đoạn này bạn rất cần chú ý chăm sóc mũi sau tiểu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh vận động nặng và chú ý về sinh hoạt và ăn uống bản thân.

Việc nâng mũi cho nam giới có thể sẽ khác với nữ giới nhưng nhìn chung, với khoa học công nghệ hiện đại cùng các chuyên môn thẩm mỹ hiện nay, việc cải thiện dáng mũi là hoàn toàn không khó.

Theo đó, nếu có điều kiện, các bạn nam đừng băn khoăn “nam giới có nên nâng mũi không” vì câu trả lời sẽ là hoàn toàn nên. Cải thiện ngoại hình, nâng cao sự tự tin cho bản thân và thay đổi được hiện tại và tương lai là việc hoàn toàn nên làm. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nâng mũi thẩm mỹ, tự tin hơn trong quyết định vì bản thân mình.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   Bài viết liên quan

   Đi khám theo lịch đã chỉ định
   Bí Quyết Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Hiệu Quả

   Phẫu thuật nâng mũi đây là một trong các phương pháp thẩm mỹ phổ biến...

   Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo
   Góc giải đáp: Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

   Trong thời hiện đại, làm đẹp chính là nhu cầu chung của tất cả mọi...

   Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn.
   Nâng Mũi Cấu Trúc Giá Bao Nhiêu?

   Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp...

   Bạn có thể áp dụng cách chườm đá sau khi nâng mũi ngay từ những ngày đầu tiên
   Cách Chườm Đá Sau Khi Nâng Mũi Và Những Lưu Ý Quan Trọng

   Quá trình chăm sóc hậu phẫu chiếm 30% tỉ lệ thành công trong việc có...

   Bạn cần phải trải qua 3 giai đoạn trong thời gian hậu phẫu
   Giải Đáp Thắc Mắc: Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp?

   Những chị em sau khi nâng mũi đều có rất nhiều thắc mắc “hậu phẫu”...

   Nâng mũi S line có độ an toàn cao chỉ khi bạn tìm được trung tâm đáng tin cậy
   ‘Tất Tần Tật’ Về Nâng Mũi S Line Và Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu?

   Có rất nhiều sự tác động cũng như ưu điểm nổi bật mà dáng mũi...

   Không nên nằm nghiêng trong 10 - 15 ngày đầu sau khi nâng mũi
   Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng?

   Nâng mũi có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc...

   Nâng mũi hoàn toàn không đau vì trước đó đã được gây tê
   Có Nên Nâng Mũi Không Và Những Điều Cần Biết Về Nâng Mũi

   Một chiếc mũi với dáng cao thẳng tự nhiên sẽ giúp gương mặt của các...